Transformers: Galactic Trials sẽ là game đua xe thay vì chiến đấu

Transformers: Galactic Trials sẽ là game đua xe thay vì chiến đấu

Khác với phong cách quen thuộc của các game khai thác thương hiệu robot biến hình Transformers – phần lớn trong số hàng tá game Transformers ra mắt trong 20 năm qua đều là game bắn súng hoặc nhập vai – cuộc phiêu lưu của Transformers: Galactic Trials lần này sẽ có 10 đường đua để Autobots và Decepticons tranh tài ở cả “dạng xe và dạng robot”.

Transformers: Galactic Trials sẽ là game đua xe thay vì chiến đấu

Không chỉ vậy, game cũng được thiết kế thêm cơ chế rogue-lite. Nghĩa là các trận đua này sẽ có tính lặp lại và tiến triển khiến game thủ có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để tích lũy tài nguyên. Bên cạnh đó, phần chiến đấu cũng được giới thiệu trong một chế độ riêng gọi là Bot Mode.

“Chọn phe của bạn bằng cách chơi với các Autobots hoặc Decepticons biểu tượng như Bumblebee, Megatron và Optimus Prime, thu thập các Prime Relics bị đánh cắp trên đường đua để mở khóa các kỹ năng mới”, nhà phát triển Outright Games hé lộ.

“Hãy về đích bằng cách đua xe qua 10 đường đua chiến đấu ở cả dạng xe và dạng robot, đánh bại kẻ thù trên đường đi trong các trận chiến rogue-lite thú vị!”

Bạn sẽ có thể lựa chọn từ dàn nhân vật yêu thích, bao gồm Optimus Prime, Bumblebee, Arcee, Wheeljack, Elita-1, Megatron, Shockwave và Soundwave – vâng, ngay cả những Transformers trước đây không biến hình thành ô tô và xe tải cũng được thiết kế lại thành dạng phương tiện đua được ở đây – và thực hiện các thử thách lái xe và chiến đấu, thu thập đồ sưu tầm, tất cả đều với “các yếu tố chiến đấu rogue-lite”.

Bên cạnh các thông tin công bố và đoạn trailer giới thiệu bên trên, Transformers: Galactic Trials, sự “kết hợp điện tử giữa đua xe arcade và chiến đấu robot”, dự kiến ra mắt trên PC qua Steam, Switch, PS5, Xbox Series X/S và các máy console thế hệ trước vào ngày 11 tháng 10.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời