Homeworld 3 hoãn ngày phát hành, bản demo kết thúc vào ngày 12/2

Homeworld 3 hoãn ngày phát hành, bản demo kết thúc vào ngày 12/2

Tin vui cho người hâm mộ series chiến thuật khoa học viễn tưởng Homeworld 3 đã đến gần, nhưng cũng không vui lắm: nhà phát triển Blackbird Interactive đã tạm hoãn thêm một lần nữa ngày phát hành trò chơi này, lần này đến tận 13 tháng 5. Lý do được đưa ra là họ cần “thực hiện những tinh chỉnh cuối cùng để đảm bảo chất lượng xứng đáng với mong đợi của người chơi.”

Homeworld 3 hoãn ngày phát hành, bản demo kết thúc vào ngày 12/2

Trước đó, Blackbird đã từng hoãn Homeworld 3 từ cuối năm 2022 sang “nửa đầu năm 2023”, rồi tiếp tục dời đến tháng 2 năm 2024. Việc hoãn lần này diễn ra ngay sau khi bản demo mới trên Steam Next Fest nhận được phản hồi trái chiều.

“Theo dõi các bạn chia sẻ trải nghiệm, thảo luận chiến thuật và cung cấp góp ý liên tục là điều tuyệt vời đối với chúng tôi,” Blackbird Interactive chia sẻ trong thông cáo trên mạng xã hội. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến trò chơi được chơi rộng rãi, và đó vừa là niềm vui vừa là thử thách.”

“Ngoài ra, chúng tôi cũng mời một nhóm người chơi bên ngoài tham gia trải nghiệm toàn bộ trò chơi,” thông cáo tiếp tục. “Điều này mang lại những hiểu biết và góc nhìn mới giúp Homeworld 3 trở thành trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.”

“Sau khi phân tích cẩn thận các phản hồi, chúng tôi quyết định hoãn ngày phát hành toàn cầu của Homeworld 3 đến ngày 13 tháng 5,” thông cáo cho biết, “với quyền truy cập sớm dành cho những người mua trước bắt đầu từ ngày 10 tháng 5. Chúng tôi muốn đảm bảo thực hiện những tinh chỉnh cuối cùng để mang đến chất lượng xứng đáng với sự chờ đợi của các bạn.”

“Nói rằng cộng đồng game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo này là không đủ,” nhà phát triển kết luận. “Chúng tôi vô cùng trân trọng điều đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ của trò chơi cho các bạn.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời