Trò chơi đối kháng 2.5D độc đáo “Pillow Champ” sẽ ra mắt trên PC và Switch vào mùa Xuân năm sau (2024)

Trò chơi đối kháng 2.5D độc đáo “Pillow Champ” sẽ ra mắt trên PC và Switch vào mùa Xuân năm sau (2024)

“Công ty phát hành và phát triển trò chơi indie có trụ sở tại Victoria/Portland/London là Frosty Pop, hôm nay đã thông báo với niềm hạnh phúc và phấn khích lớn rằng trò chơi đối kháng 2.5D độc đáo của họ “Pillow Champ” sẽ được ra mắt trên PC (qua Steam) và Nintendo Switch (qua Nintendo Eshop) vào mùa Xuân tới (2024).” – Jonas Ek, TGG.

Thông cáo báo chí

Công ty phát hành và phát triển trò chơi indie có trụ sở tại Victoria/Portland/London là Frosty Pop, hôm nay đã thông báo với niềm hạnh phúc và phấn khích lớn rằng trò chơi đối kháng 2.5D độc đáo của họ “Pillow Champ” sẽ được ra mắt trên PC (qua Steam) và Nintendo Switch (qua Nintendo Eshop) vào mùa Xuân tới (2024).

Thêm vào đó, Frosty Pop vừa mới giới thiệu với thế giới cái nhìn đầu tiên về sự hỗn loạn đầy đệm của trò chơi thông qua đoạn trailer giới thiệu hoàn toàn mới. Đoạn trailer này cung cấp cái nhìn đầu tiên về các phong cách chiến đấu độc đáo của trò chơi – cũng như trình bày phong cách nghệ thuật đẹp mắt và đặc trưng của nó.

Như được thấy trong đoạn trailer trên, Pillow Champ có những nhân vật và địa điểm đặc biệt. Một bà cụ gốc Nam Á, một y tá không nhị giới, một khu cắm trại ở Winnipeg, Manitoba. Mỗi động tác của nhân vật được lấy cảm hứng từ một điểm văn hóa cụ thể. Từ các động tác mạnh mẽ của thời cổ điển, đến các bộ phim Bollywood cổ điển, Muay Thái, Kendo và mọi thứ giữa chúng. Như thơ ca trong chuyển động ngay tại đầu ngón tay bạn.

Với câu chuyện được viết bởi Xalavier Nelson Jr. (tác giả của El Paso, Elsewhere), Pillow Champ mang lại nhớ về những tựa game cổ điển như Street Fighter II với hành động 2.5D mạnh mẽ, nhiều chế độ chơi, và bối cảnh nhẹ nhàng, vui nhộn. Tham gia vào giải đấu Pillow Champ, một loạt các sự kiện và thách thức đã thay đổi xã hội. Khám phá bí ẩn của Hiệp hội Pillow Knights, một hội kín đang cố gắng kéo trò chiến đấu gối trở lại bóng tối. Làm sạch một chiếc xe chỉ bằng những động tác đánh gối điêu luyện, như tổ tiên chúng ta luôn dự định.

Tính năng:

 • – Hãy trở thành người chiến thắng cuối cùng trong “Pillow Champ” bằng cách học và sử dụng kỹ năng của 8 nhân vật chơi khác nhau, mỗi người đều chuyên về chiến đấu bằng gối.
 • – Chinh phục các thách thức trong chế độ chơi đơn đầy thú vị, bao gồm một chế độ sự nghiệp nơi bạn có thể cải thiện và nâng cấp kỹ năng của nhân vật.
 • – Trò chơi này mang đến những động tác và hoạt ảnh đẹp mắt, được lấy cảm hứng từ các điệu nhảy văn hóa, các môn võ thuật và các bài tập khác nhau trên thế giới.
 • – Trải nghiệm những câu chuyện hài hước và cảm động, kể về hành trình tìm kiếm và giữ chặt đam mê của bạn, đồng thời chiến đấu chống lại những ninja dùng gối ngăn cản ước mơ của bạn (có 2 câu chuyện khi game ra mắt).
 • – Thử sức trong các trận chiến gối với bạn bè trong chế độ chơi đa người tại chỗ, hoặc thách đấu với người chơi khắp thế giới qua chế độ chơi đa người trực tuyến, được hỗ trợ bởi công nghệ mã nguồn quay lại hiện đại.
 • – Các câu chuyện nhân vật độc đáo được tạo ra bởi Xalavier Nelson Jr., một nhà văn trò chơi nổi tiếng.
 • – Bạn sẽ muốn nghe đi nghe lại bản nhạc nền của trò chơi này, thậm chí khi đang làm việc.
 • – Hãy giải cứu người đàn ông được tạo nên từ toàn bộ gối khỏi sự đau khổ của anh ấy.
 • – Trải nghiệm cách điều khiển trò chơi đối kháng trên di động tốt nhất từ trước tới nay, dễ dàng và tự nhiên như việc bạn đang nhắn tin.

Pillow Champ sẽ ra mắt trên PC, Nintendo Switch và Netflix Games vào mùa Xuân 2024.

Về Frosty Pop

 • – Frosty Pop tạo ra những trò chơi video gốc và thú vị cho Nintendo Switch, Steam, Netflix Games, Apple Arcade và App Store.
 • – Các trò chơi của Frosty Pop đã được đề cập bởi LA Times, Washington Post, USA Today, IGN, CNN, Paste Magazine, Edge Magazine, CBC và nhiều hơn nữa. Trò chơi của họ cũng đã được giới thiệu hơn 350 lần trên App Store.
 • – Frosty Pop được thành lập vào năm 2014 bởi Faisal Sethi tại Vancouver, British Columbia, và đã hoạt động hoàn toàn từ xa từ khi thành lập.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời