Tựa game Alone in the Dark mới là một thất bại về doanh thu

Tựa game Alone in the Dark mới là một thất bại về doanh thu

Embracer Group cho biết cả Alone in the Dark và Outcast: A New Beginning đầu năm nay đều không đạt doanh thu đề ra.

Tựa game Alone in the Dark mới là một thất bại về doanh thu

Đầu năm 2024 này, Embracer Group tung ra 2 tựa game chủ lực là Alone in the Dark và Outcast: A New Beginning, tuy nhiên nếu bạn chưa nghe đến 2 game này thì cũng đơn giản bởi nhà phát hành này gần như chả marketing gì mấy, bản thân người viết mong chờ một game Alone in the Dark mới từ lâu nên mới hóng.

Bên cạnh việc 2 game này đều chỉ được đánh giá ở mức trung bình thì giờ đây chúng cũng là thất bại về mặt thương mại. Theo đó báo cáo năm tài chính của Embracer cho biết cả 2 game này đều không đạt doanh thu đề ra để có lãi. Với việc đây là 2 thương hiệu kinh điển 1 thời vốn được Embracer hồi sinh sau hàng chục năm vắng bóng, điều này rất có thể sẽ lại khiến chúng lại tiếp tục vắng bóng trong nhiều năm nữa.

Tựa game Alone in the Dark mới là một thất bại về doanh thu

Đối với Alone in the Dark, tựa game này được đầu tư rất nghiêm túc khi có sự tham gia của 2 ngôi sao Hollywood là David Harbour và Jodie Comer, tuy nhiên vẫn thất bại về mảng doanh thu. Sự thất bại này cũng được nhìn thấy từ trước khi chỉ sau 1 tháng game phát hành, nhà phát triển Pieces Interactive đã phải cắt giảm nhân sự.

Đổi lại Embracer Group cho biết các sản phẩm như Tomb Raider I-III Remastered, Star Wars: Battlefront Classic Collection, South Park: Snow Day!, Deep Rock Galactic: Survivor và Lightyear Frontier đều bán rất chạy, trong đó nhiều game doanh số vượt xa kì vọng của hãng. Riêng Dead Island 2 tiếp tục thắng lớn về doanh số sau 1 năm phát hành khi đạt 7 triệu người chơi tất cả sau khi lên Xbox Game Pass.

Embracer cũng đặt nhiều kì vọng với các sản phẩm hấp dẫn khác của hãng trong thời gian tới bao gồm Gothic Remake, Titan Quest 2, Killing Floor 3, Kingdom Come: Deliverance 2,… trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời