Tựa game Batman: Arkham mới sẽ chỉ dành cho kính thực tế ảo

Tựa game Batman: Arkham mới sẽ chỉ dành cho kính thực tế ảo

Batman: Arkham Shadow được đồng phát triển bởi hai studio chuyên làm game cho kính thực tế ảo là Camouflaj (Iron Man VR, Republique VR) và Oculus Studios, hợp tác với Warner Bros và DC. Hứa hẹn một cốt truyện mới đặt trong thế giới Batman: Arkham, game dự kiến phát hành “cuối năm 2024” với nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ tại Summer Game Fest vào tháng 6.

Tựa game Batman: Arkham mới sẽ chỉ dành cho kính thực tế ảo

“Kẻ ác đang hoành hành trên đường phố. Gotham City đang gặp nguy hiểm. Và bạn là người duy nhất có thể cứu nó.” – trích từ bài blog thông báo về trò chơi.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này không nói cho chúng ta biết nhiều cho lắm. Nó có vẻ quá chung chung để có thể thu nhặt được gì đặc sắc của sản phẩm lần này. Chẳng phải đó là cốt truyện của mọi game Batman hay sao?

Hình ảnh chính của game trông rất giống với phong cách Batman Begins, trong khi đoạn teaser cho thấy kẻ thù lớn nhất của Batman là… chuột, thực sự là rất nhiều chuột. Liệu The Ratcatcher có xuất hiện?

Bỏ qua đồn đoán về phản diện, khung cảnh đàn chuột lao vào tấn công cùng quả bom khói lại khiến người xem không khỏi nhớ đến series A Plague Tale. Việc đổi góc nhìn từ hành động camera qua vai kiểu truyền thống sang FPS của kính thực tế ảo chắc chắn cũng sẽ làm biến đổi rất lớn đến trải nghiệm của người chơi và đặc biệt là chất Batman: Arkham.

Không có thông tin nào về Rocksteady, nhà phát triển gốc của các game Batman: Arkham, mặc dù Batman: Arkham Origins được phát triển bởi WB Montreal, studio hiện đang hỗ trợ game Wonder Woman của Monolith.

Rocksteady đang phải vật lộn với sự đón nhận không mặn mà lắm của người chơi đối với Suicide Squad: Kill the Justice League, trò chơi không đạt được kỳ vọng của Warner Bros.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời