Tựa game của EA ngừng hoạt động vào ngày nhuận

Tựa game của EA ngừng hoạt động vào ngày nhuận

Một tựa game thể thao của EA phổ biến bị ngừng hoạt động do ngày nhuận, khiến công ty phải đưa ra tuyên bố giải quyết vấn đề.

ea-logo-leap-day-feburary (1) (1)

Trong một biến cố kỳ lạ, tựa game đua xe EA Sports WRC dường như đã ngừng hoạt động do nó là năm nhuận. Vấn đề này đã khiến EA phải đưa ra một tuyên bố chính thức về cách khắc phục vấn đề này với EA Sports WRC, để người chơi có thể trở lại đua xe càng sớm càng tốt.

WRC vẫn là một trong những tựa game đua xe có tuổi đời lâu nhất trong thể loại này, và nó vẫn là một thương hiệu giải trí vui nhộn đối với nhiều fan của đua xe rally. Mặc dù có nhiều trò chơi rally trong thể loại đua xe, nhưng loạt WRC luôn là một thương hiệu trung tâm khi nói đến các tựa game đua xe đua. Nhà phát triển Codemasters được coi là một trong những nhà làm game đua xe tốt nhất, và WRC đã tiếp tục giữ vững danh tiếng này. Tuy nhiên, dù một studio có tốt đến đâu trong việc tạo ra những tựa game hấp dẫn, sự cố gần như luôn luôn xảy ra, và một lỗi kỳ lạ đã khiến phiên bản WRC mới nhất ngừng hoạt động hoàn toàn do ngày hôm nay.

Do hôm nay là ngày nhuận, EA Sports WRC đã ngừng hoạt động hoàn toàn trên các hệ máy console. Mặc dù một số người có thể vui mừng vì có một ngày thêm trong năm nay, nhưng người chơi WRC lại gặp phải một lỗi kỳ lạ khiến trò chơi không hoạt động do có một ngày bổ sung. Tuy nhiên, EA đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên tài khoản Twitter EA Help với lời khuyên về cách người chơi WRC có thể khắc phục vấn đề.

Cách người chơi có thể sửa lỗi trong EA Sports WRC

EA đã giải quyết vấn đề qua tài khoản EA Help trên Twitter với một giải pháp cho vấn đề đã gây phiền toái cho trò chơi. Bằng cách vào cài đặt của hệ máy console, người chơi có thể cập nhật ngày hiện tại để đọc ngày 1 tháng 3 thay vì ngày 29 tháng 2. Sau khi người chơi thực hiện thay đổi này trong cài đặt, trò chơi sẽ hoạt động bình thường, cho phép những người thích WRC tiếp tục hoạt động như bình thường. Mặc dù chưa có lý do chính thức nào được đưa ra để giải thích tại sao ngày nhuận lại khiến một trò chơi ngừng hoạt động hoàn toàn, nhưng EA Help đã nêu trong tweet của mình rằng một cuộc điều tra đang được tiến hành về vấn đề này.

Mặc dù đã có nhiều lỗi hài hước trong các trò chơi, vấn đề cụ thể này của EA Sports WRC là một trong những vấn đề kỳ lạ nhất trong nhớ nhung gần đây. Vấn đề này là một ví dụ hoàn hảo cho thấy một số lỗi và vấn đề có thể rất ngẫu nhiên. Mặc dù không có lý do rõ ràng về việc tại sao ngày nhuận lại khiến trò chơi ngừng hoạt động hoàn toàn, những người chơi bị ảnh hưởng ít nhất có thể sửa lỗi bằng cách đặt ngày của hệ máy console một ngày về phía trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời