Tựa game Cyberpunk tiếp theo có vẻ sẽ là Cyberpunk 2080 lấy bối cảnh Chicago

Tựa game Cyberpunk tiếp theo có vẻ sẽ là Cyberpunk 2080 lấy bối cảnh Chicago

Cyberpunk 2080 được gợi ý rất nhiều trong Cyberpunk 2077 sau khi được update.

Với việc bản mở rộng Phantom Liberty được phát hành, Cyberpunk 2077 được cho là đã chính thức được update đầy đủ và đạt đến tiềm năng mà CD Projekt RED hứa hẹn. Bởi vậy mà game cũng chính thức ngừng cập nhật nội dung từ đây và nhà phát triển cũng tuyên bố bắt đầu triển khai phần sau với mã dự án Project Orion.

Tuy nhiên hiện các fan đã dự đoán rằng phần tiếp theo sẽ là Cyberpunk 2080 và lấy bối cảnh tại Chicago. Lí do là bởi thời gian qua một loạt các tấm biển quảng cáo mới xuất hiện trong game. Chúng đều có nội dung quảng cáo về cơ sở hạ tầng mới giúp di chuyển nhanh hơn giữa Night City và Chicago, dự kiến đi vào hoạt động năm 2080. Các tấm biến có vẻ bắt đầu xuất hiện đầu năm 2023 và càng ngày càng nhiều lên sau mỗi lần game được update. Giờ đây nó xuất hiện ở gần như mọi nơi, cho thấy CD Projekt RED thực sự muốn người chơi để ý đến nó.

Project Orion, phần Cyberpunk tiếp theo được công bố lần đầu vào năm 2022. Hiện 2 thông tin cụ thể duy nhất về dự án này đó game đang do CD Projekt RED Bắc Mỹ phát triển và sử dụng Unreal Engine 5.

Bên cạnh đó đơn vị CD Projekt RED tại Ba Lan đang tập trung thực hiện The Witcher 4 với mã dự án là Project Polaris, đồng thời cũng đang thực hiện Project Hadar, một thương hiệu hoàn toàn mới. Project Sirius, một game Witcher online đang được The Molasses Flood và CD Projekt RED Bắc Mỹ thực hiện. Và cuối cùng, bản remake phần 1 của The Witcher (2007) đang do Fool’s Theory thực hiện. Tất cả các dự trên đều sử dụng Unreal Engine 5.

Với việc trung bình thời gian phát triển một game AAA hiện này cần 4-5 năm thì hẳn chúng ta sẽ còn phải đợi rất lâu để biết thêm về phiên bản Cyberpunk 2077 tiếp theo. Vậy nên có thể coi đây là cách nhà phát triển gợi ý chút về phần sau trong lúc chờ đợi.

 

Theo TheGamer

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời