Tựa game indie Dredge sẽ có phim ăn theo

Tựa game indie Dredge sẽ có phim ăn theo

Dredge, tựa game indie đề tài đánh cá với yếu tố lovecraftian sẽ được chuyển thể thành phim.

Tựa game indie Dredge sẽ có phim ăn theo

Được phát hành vào năm 2023, tựa game indie Dredge với đề tài người đánh cá chuyên đi thu thập các bộ phận của quái vật biển vốn là được coi là 1 trong những game hay nhất năm ngoái cũng như một trong những game kinh dị lovecraftian đáng chơi nhất (người viết cũng đang hóng game này rẻ hơn chút để chiến vì yêu thích các tác phẩm của HP Lovecraft và các sản phẩm tương tự như Bloodborne hay In the Mouth of Madness). Giờ đây tựa game này sẽ được chuyển thể thành phim.

Theo báo cáo từ Engadget, nhà phát triển Black Salt Games và hãng truyền thông Story Kitchen vừa công bố dự án phim người đóng Dredge. Hiện thì không có thông tin gì khác về dự án phim này ngoại trừ một đoạn tóm tắt ngắn:

“Hãy nghĩ về bộ phim The 6th Sense nhưng trên mặt nước, Một không khí cosmic horror (lovecraftian) chân thực hòa quyền giữa HP Lovecraft và Ernest Hemingway.”

Tựa game indie Dredge sẽ có phim ăn theo

Đây không phải là dự án phim ăn theo game đầu tiên mà Story Kitchen thực hiện, hãng này hiện cũng đang triển khai phim người đóng ăn theo Sifu và loạt phim hoạt hình ăn theo Vampire Survivors.

Việc các game indie giờ đây được chuyển thể thành phim cũng không còn là điều gì xa vời, điển hình như chính 2 game Sifu và Vampire Survivors vừa nêu ở trên, tựa game kinh dị đầy tranh cãi Martha is Dead trước đó cũng được công bố sẽ có bản phim người đóng. Với tình hình Hollywood đang cạn ý tưởng và thiếu thứ để chuyển thể, chúng ta có thể mong đợi nhiều dự án game cả lớn và nhỏ có phiên bản phim trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời