Tựa game kinh dị Until Dawn chính thức ra mắt trên PC và PS5 vào cuối năm nay

Tựa game kinh dị Until Dawn chính thức ra mắt trên PC và PS5 vào cuối năm nay

Sau nhiều đồn đoán, Sony đã chính thức xác nhận rằng tựa game kinh dị nổi tiếng Until Dawn sẽ được phát hành trên PC và PS5 vào cuối năm nay.

Tựa game kinh dị Until Dawn chính thức ra mắt trên PC và PS5 vào cuối năm nay

Trước khi được xác nhận tại sự kiện State of Play gần đây của PlayStation, đã có những tin đồn về việc remaster Until Dawn lan truyền trực tuyến. Lý do là bởi phiên bản điện ảnh của tựa game này cũng đang được sản xuất, và người chơi tự hỏi liệu game có được làm dễ tiếp cận hơn để tận dụng sự quan tâm mới mẻ mà bộ phim sẽ tạo ra.

Phiên bản điện ảnh của Until Dawn sẽ được chỉ đạo bởi David F. Sandberg, người đã tạo nên các tựa phim kinh dị nổi tiếng như Lights OutAnnabelle: Creation. Kịch bản được viết và phát triển bởi các biểu tượng phim kinh dị Blair Butler và Gary Dauberman, đảm bảo Until Dawn ở trong tay những người có kinh nghiệm.

Vì chính game có sự tham gia của một số ngôi sao như Rami Malek và Hayden Panettiere, nhiều fan hâm mộ tò mò liệu các diễn viên gốc có quay trở lại với vai diễn của mình hay những ngôi sao mới sẽ đảm nhận những nhân vật thiếu niên trong Until Dawn. Với sự chú ý lớn đổ dồn vào bộ phim, nhiều tin đồn đã kích thích hy vọng rằng game sẽ có mặt trên nhiều nền tảng hơn.

Trong sự kiện State of Play của PlayStation năm 2024, những tin đồn này đã được xác nhận khi một trailer thông báo cho Until Dawn được phát hành. Trailer không chỉ xác nhận rằng một trong những game kinh dị hay nhất của Sony sẽ có mặt trên PC và PS5, mà còn tiết lộ rằng bản game remastered sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Việc phát hành lần này sẽ không do Supermassive Games đảm nhận, mà thay vào đó là studio độc lập ở Anh, Ballistic Moon.

Trailer thông báo đã cung cấp cái nhìn về phiên bản “được xây dựng lại và cải tiến” của Until Dawn, với các cảnh quay biểu tượng và rùng rợn trong game, thể hiện đồ họa được cải thiện. Các đoạn footage, được ghi lại trên PS5, bao gồm cảnh quay của nhiều nhân vật được yêu mến và biểu tượng đáng sợ với lời bình luận đề cập đến lối chơi dựa trên lựa chọn. Trailer tiết lộ rằng phiên bản cải tiến của Until Dawn đang được phát triển bởi Ballistic Moon thay vì Supermassive Games, công ty đang bận rộn với mùa mới của The Dark Pictures Anthology và sự hợp tác với Dead By Daylight. Ballistic Moon giải thích trên trang web của mình rằng họ “tận tâm cung cấp trải nghiệm đáng sợ và cải thiện hơn,” và rất phấn khích khi mời người chơi “trải nghiệm lại cơn ác mộng yêu thích này.”

Tựa game kinh dị Until Dawn chính thức ra mắt trên PC và PS5 vào cuối năm nay

Thông báo về Until Dawn chỉ là một trong nhiều tiết lộ thú vị tại State of Play gần đây nhất. Nhiều trailer mới đã được phát hành, bao gồm một trailer hoàn toàn mới cho Death Stranding 2, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Một trailer mới cho bản remaster của Silent Hill 2 cũng đã được tiết lộ, cùng với một trải nghiệm miễn phí, Silent Hill: The Short Message, hiện đã có sẵn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời