Tựa game mang phong cách hoạt hình stop-motion độc đáo Harold Halibut thông báo ngày ra mắt

Tựa game mang phong cách hoạt hình stop-motion độc đáo Harold Halibut thông báo ngày ra mắt

Tựa game này sẽ đổ bộ lên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào ngày 16/4 tới. Nó cũng sẽ có sẵn trên Game Pass ngay ngày đầu tiên.

Tựa game mang phong cách hoạt hình stop-motion độc đáo Harold Halibut thông báo ngày ra mắt

“Việc có ngày phát hành thật đáng kinh ngạc và siêu thực đối với chúng tôi! Nó đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên: Cuộc chạy marathon biến giấc mơ này thành hiện thực”, nhóm Slow Bros. cho biết sau khi thông báo ngày phát hành chính thức cho sản phẩm.

“Bây giờ chúng tôi rất háo hức xem nó khơi gợi cảm xúc cho người chơi như thế nào, nó khiến họ cảm thấy ra sao, gợi nhớ điều gì trong cuộc sống của họ và có thể truyền cảm hứng cho họ hành động. Cuối cùng, mọi người đều có thể điều khiển Harold khám phá thế giới thu nhỏ này, nơi trưng bày những dấu vân tay theo nghĩa đen mà chúng tôi đã xây dựng cho họ.”

Harold Halibut sở hữu phong cách stop-motion độc đáo và khá đặc biệt, được tạo ra bằng cách sử dụng các mô hình vật lý được làm bằng kỹ thuật điêu khắc và làm mô hình chuyển động cổ điển. Nhưng vẻ ngoài không phải là tất cả những gì Harold Halibut có. Nhà phát triển cũng hứa hẹn mang đến một “cốt truyện điện ảnh hấp dẫn” để người chơi trải nghiệm. Theo nhà phát triển, sẽ mất khoảng 12 giờ để hoàn thành Harold Halibut, mặc dù thời gian chơi để hoàn thành tất cả nội dung có thể lên đến 18 giờ.

Câu chuyện của Harold Halibut kể về một chàng trai tên Harold sống trên một con tàu được thiết kế làm nơi ở con con người khi nó trốn chạy khỏi một cuộc chiến tranh ở trái đất. Con tàu đã rơi xuống một hành tinh nước và kẹt lại đó.

Các cư dân trên tàu hầu hết đều không quan tâm và coi đây là nhà. Nhưng cũng có những người khao khát muốn tìm một vùng đất hứa khác để phát triển lại nhân loại. Trong một sự cố, Harold đã nắm trong tay chìa khóa giúp con tàu có thể phóng lại lên không gian rời khỏi hành tinh nước hiện tại.

Đây là một game về kể chuyện, vì vậy chính câu chuyện mới là cuộc hành trình của bạn. Lựa chọn của Harold có thể sẽ chẳng quan trọng bằng ý nghĩa về nơi được gọi là “nhà” của những kẻ lang thang viễn xứ trên con tàu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời