Xbox Game Pass: Thêm một tựa game bị đánh giá thấp nhất năm 2022

Xbox Game Pass: Thêm một tựa game bị đánh giá thấp nhất năm 2022

Xbox Game Pass trong tháng 3 năm 2024 bất ngờ chào đón sự xuất hiện của một trong những trò chơi được đánh giá thấp nhất trong năm 2022

Các thành viên Xbox Game Pass có thể chơi Evil West với gói đăng ký của họ bắt đầu từ hôm nay. Được phát triển bởi studio Ba Lan Flying Wild Hog, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba hấp dẫn này là tựa game thứ mười gia nhập Xbox Game Pass vào tháng Ba năm 2024.

Ban đầu được giới thiệu vào năm 2020, Evil West đã thu hút sự chú ý với phong cách giống Darkwatch của nó. Lời hứa về một cuộc phiêu lưu miền Tây siêu nhiên dường như gợi lại ký ức của trò chơi FPS năm 2005 đã bị lãng quên, và trò chơi thực sự đã thực hiện được điều đó. Ngoài sự quan tâm trước khi phát hành, Evil West đã có một giai đoạn được giới thiệu và lãng quên vào tháng 11 năm 2022, không đạt được sự chú ý đáng kể trên thị trường mặc dù có những đánh giá tích cực. Điều này đã khiến một số fan của thể loại đánh giá nó là một trong những trò chơi được đánh giá thấp nhất trong năm.

Bất kỳ ai đã bỏ lỡ tựa game này năm 2022 giờ đây có thể trải nghiệm nó thông qua Xbox Game Pass, nơi mà Evil West đã được thêm vào vào ngày 21 tháng 3. Phiên bản Xbox Game Pass của trò chơi bắn súng miền Tây siêu nhiên này có sẵn trên cả PC và console, và đi kèm với 29 thành tựu có tổng giá trị 1,000 điểm Gamerscore. Evil West không phải là một trò chơi dài, với một cuộc chạy câu chuyện điển hình được ước tính chỉ mất khoảng mười giờ. Nhưng những người yêu thích trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba có thể nhận được nhiều hơn nếu họ thích chơi đa người chơi, vì toàn bộ chiến dịch của trò chơi cũng có thể chơi được cùng một lúc trong chế độ đồng đội.

Tất cả các game mới của Xbox Game Pass trong tháng 3 năm 2024:

 • Warhammer 40,000: Boltgun – 5 tháng 3
 • PAW Patrol World – 7 tháng 3
 • NBA 2K24 – 11 tháng 3 (Chỉ có trên đám mây và console)
 • SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom – Rehydrated – 12 tháng 3
 • Control: Ultimate Edition – 13 tháng 3
 • No More Heroes 3 – 14 tháng 3
 • Lightyear Frontier – 19 tháng 3
 • MLB The Show 24 – 19 tháng 3 (Chỉ có trên đám mây và console)
 • The Quarry – 20 tháng 3 (Chỉ có trên đám mây và console)
 • Evil West – 21 tháng 3
 • Terra Invicta – 26 tháng 3 (Chỉ có trên PC, chế độ xem trước trò chơi)
 • Diablo 4 – 28 tháng 3
 • Hot Wheels Unleashed 2: Turbocharged – 28 tháng 3
 • Open Roads – 28 tháng 3 (Phát hành ngày đầu, chế độ xem trước trò chơi)

Chế độ đa người chơi của Evil West đã nhận được lời khen ngợi rộng rãi từ cộng đồng fan hâm mộ, và là một trong những điểm nổi bật nhất được đề cập trong các đánh giá của người dùng trên Steam. Nói về đó, trò chơi bắn súng hiện có gần 6,000 đánh giá từ người dùng trên cửa hàng của Valve, số lượng đề xuất tổng quát đặt họ trên ngưỡng “Hầu hết tích cực”. Trong khi nhiều nhà đánh giá cũng khen ngợi Evil West về phần đa người chơi của nó, một số đã chỉ trích việc chỉ người chủ nhà mới có thể tiến bộ qua câu chuyện trong chế độ đồng đội, trong khi đối tác của họ chỉ là để đi cùng.

Evil West là tựa game thứ 37 đến với dịch vụ đăng ký của Microsoft kể từ đầu năm. Bốn tựa game khác được dự kiến sẽ được thêm vào Xbox Game Pass trong tháng 3 năm 2024, bắt đầu bằng tựa game chiến lược không gian Terra Invicta vào ngày 26 tháng 3. Ba tựa game khác sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3, khi đó, danh mục nội dung của Microsoft sẽ mở rộng để bao gồm Open Roads, Diablo 4, và Hot Wheels Unleashed 2: Turbocharged. Open Roads cũng sẽ là tựa game phát hành ngày đầu tiên thứ ba đến Xbox Game Pass trong tháng 3 năm 2024

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời