Tựa game mới của Capcom sẽ có mặt trên Game Pass

Tựa game mới của Capcom sẽ có mặt trên Game Pass

Một tựa game của Capcom mới đây được giới thiệu tại Summer Game Fest đã xác định ngày phát hành vào ngày 19 tháng 7 trên dịch vụ Xbox Game Pass

Capcom đã xác nhận rằng Kunitsu-Gami: Path of the Goddess, một trò chơi hack-and-slash hoàn toàn mới, sẽ ra mắt trên dịch vụ Xbox Game Pass vào ngày 19 tháng 7 năm 2024. Kunitsu-Gami: Path of the Goddess là một trò chơi chiến lược hành động diễn ra trong một bối cảnh độc đáo lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Nó sẽ gia nhập danh sách các tựa game Xbox Game Pass Ngày Đầu khác được phát hành trong tháng đó, chẳng hạn như trò chơi indie co-op Flock.

Kunitsu-Gami lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm 2023 trong sự kiện Xbox Games Showcase, và đã được xác nhận là một tựa game phát hành ngày đầu trên Xbox Game Pass trong lần ra mắt này. Tuy nhiên, Capcom chỉ xác nhận rằng dự án đang trong quá trình phát triển vào thời điểm đó, và chưa có ngày phát hành cụ thể. Capcom đã cập nhật cho người hâm mộ vào mùa xuân này rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2024. Người hâm mộ giờ đây đã có ngày phát hành chính xác khi trò chơi sẽ ra mắt trên dịch vụ Xbox Game Pass.

Trong trailer mới của Kunitsu-Gami được chiếu tại Summer Game Fest, Capcom đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ được thêm vào dịch vụ Xbox Game Pass vào ngày 19 tháng 7, cùng ngày với ngày ra mắt trên các nền tảng khác. Trailer này cũng cho người hâm mộ cái nhìn ngắn gọn về lối chơi của trò chơi, tập trung vào một nhân vật mới tên là “Soh.” Nhân vật này sử dụng katana và có thể tấn công kẻ thù bằng nhiều đòn chém khác nhau, đồng thời di chuyển trên chiến trường như một linh hồn dạng quả cầu lửa.

Khi nào Kunitsu-Gami: Path of the Goddess sẽ được thêm vào Xbox Game Pass?

  • Ngày 19 tháng 7 năm 2024

Trailer cũng giới thiệu một số quái vật khác nhau có thể được chiến đấu trong Kunitsu-Gami, chẳng hạn như Batsu. Trailer này cũng cung cấp cho người hâm mộ một số thông tin về các phần thưởng đặt trước, bao gồm hai Bùa chú, là trang bị cho Soh: Walking Basket và Astral Projection. Một cuốn sách nghệ thuật nhỏ cũng được bao gồm như một phần thưởng đặt trước. Kunitsu-Gami cũng dự kiến sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam và cửa hàng Windows, cùng với các phiên bản console PS4 và PS5.

Kunitsu-Gami không phải là tựa game duy nhất được Capcom giới thiệu tại Summer Game Fest, vì nhà phát hành đã tiết lộ một trailer hoàn toàn mới cho Monster Hunter Wilds, cùng với gói năm thứ hai cho Street Fighter 6. Gói năm thứ hai này đặc biệt thêm không chỉ hai nhân vật Street Fighter yêu thích của người hâm mộ, mà còn một cặp chiến binh khách mời từ Fatal Fury.

Người đăng ký Xbox Game Pass cũng sẽ được truy cập vào bản cập nhật Sakurajima khổng lồ của Palworld, bao gồm một hòn đảo mới, rất nhiều Pal mới để tìm, một cuộc đột kích mới, và các trận đấu trùm đầy thử thách hơn. Giới hạn cấp độ cho Palworld cũng sẽ được mở rộng, và trò chơi cũng sẽ có các máy chủ riêng. Bản cập nhật cực kỳ quan trọng này cho Palworld sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7, chỉ hơn một tuần sau khi Kunitsu-Gami: Path of the Goddess ra mắt

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời