Tựa game NBA 2K24 gỡ bỏ nội dung về streamer Dr Disrespect do bê bối gần đây

Tựa game NBA 2K24 gỡ bỏ nội dung về streamer Dr Disrespect do bê bối gần đây

Tựa game NBA 2K24 nằm trong số các đối tác cắt đứt quan hệ với streamer Dr Disrespect do bê bối gần đây.

Tựa game NBA 2K24 gỡ bỏ nội dung về streamer Dr Disrespect do bê bối gần đây

Thời gian vừa qua, chủ đề nóng hổi nhất của làng game không liên quan đến tựa game cụ thể nào mà lại xoay quanh streamer Dr Disrespect cực kì danh tiếng khi anh đối mặt với cáo buộc quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên. Điều này đã nhanh chóng dẫn đến làn sóng tẩy chay streamer này cũng như các bên đối tác lớn nhỏ chấm dứt sự hợp tác với anh.

Giờ đây đến lượt nhà phát hành 2K Games chấm dứt quan hệ hợp tác với Dr Disrespect. Theo đó tên và các nội dung liên quan đến Dr Disrespect sẽ bị xóa bỏ khỏi tựa game bóng rổ NBA 2K24 của hãng, cụ thể là mục MyCareer trong một vài tuần tới. Tên và animation của streamer này trong game sẽ bị thay thế bằng các nội dung ngẫu nhiên mang tính chung chung khác.

Thay đổi này của game dự kiến sẽ được cập nhật trong bản update của Season 9. Trước mắt thì Season 8 của game sẽ chính thức ra mắt vào hôm 28/6 này. Đồng thời 2K Games cho biết sẽ không có thêm nội dung nào liên quan tới Dr Disrespect trong các game sau này của hãng.

Hiện tại thì Dr Disrespect đã có thú nhận rằng có nhắn tin cho trẻ vị thành niên với nội dung không được đúng đắn, vậy nhưng anh vẫn cam đoan rằng mình không phải là ấu dâm hay có ý đồ xấu gì. Cộng đồng vẫn đang kêu gọi toàn bộ phần tin nhắn bằng chứng được công khai để có thể làm rõ hơn đầu đuôi sự việc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời