Tựa game nhập vai Alpha Protocol bất ngờ trở lại Steam sau 5 năm vắng bóng

Tựa game nhập vai Alpha Protocol bất ngờ trở lại Steam sau 5 năm vắng bóng

Tựa game Alpha Protocol vừa bất ngờ xuất hiện trở lại trên Steam cũng như đang được giảm giá 20%.

Tựa game nhập vai Alpha Protocol bất ngờ trở lại Steam sau 5 năm vắng bóng

Tựa game nhập vai Alpha Protocol của nhà phát triển Obsidian Entertainment được coi là một trong những sản phẩm RPG độc đáo nhất thời kì PS3/Xbox 360. Khá là đáng tiếc khi game bị gỡ bỏ khỏi Steam vào năm 2019 khi mà nhà phát hành Sega gặp vấn đề về thời hạn bản quyền.

Giờ đây, 5 năm sau thì Alpha Protocol đã lại vừa bất ngờ xuất hiện trở lại trên Steam. Trước đó, hồi đầu năm nay thì game cũng đã xuất hiện trở lại trên GOG, vậy nên việc game quay lại Steam cũng được nhiều người mong đợi. Dù vậy thì bản Steam vẫn sẽ như cũ với đợt update cuối vào khoảng 2020, trong khi đó bản GOG có một số thay đổi, cập nhật và kèm theo tư liệu về nó. Hiện thì game cũng đang được giảm giá 20% trên Steam trong đợt Summer Sale này (dù vậy thì game cũng từng được miễn phí trên Steam nên có lẽ phần lớn game thủ cũng đã có game trong thư viện). Tựa game nhập vai Alpha Protocol bất ngờ trở lại Steam sau 5 năm vắng bóng

Việc Alpha Protocol xuất hiện trở lại trên Steam rất có thể là nhờ sự hỗ trợ của Microsoft Xbox vốn hiện là chủ sở hữu của Obsidian Entertainment, vậy nhưng hiện thì trên Steam, nhà phát hành của game vẫn được ghi nhận là Sega.

Dù sao thì việc game xuất hiện trở lại cũng mở ra hi vọng rằng thương hiệu này sẽ được triển khai thêm các phiên bản tiếp theo. Vậy nhưng trước mắt thì Obsidian sẽ vẫn bận rộn với các dự án độc quyền Xbox sắp tới như Avowed, The Outer Worlds 2,… cũng như cập nhật nội dung cho Grounded.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời