Tựa game Persona sắp ra mắt đã bị hủy

Tựa game Persona sắp ra mắt đã bị hủy

Một trong những tựa game Persona sắp ra mắt mà Atlus đã đang làm việc từ lâu đã bị hủy bỏ, theo một người rò rỉ nổi tiếng

Theo một người rò rỉ nổi tiếng, Atlus đã hủy bỏ một tựa game Persona mang mã “Asa”. Tựa game phát triển được cho là đã tồn tại ít nhất vài năm.

Dự án ban đầu được báo cáo tồn tại vào giữa năm 2023, khi người rò rỉ nổi tiếng của Atlus, Midori, mô tả nó như một “bản tôn vinh” dành cho người hâm mộ Persona. Mở rộng ý đó, người nội gián cho biết rằng tựa game đã được tưởng tượng là một phiên bản phụ thuộc vào nhóm miễn phí để phát triển, với sự tham gia của các nhân vật từ tất cả các phần chính của loạt trò chơi.

Persona Grand Stage được báo cáo đã bị hủy bỏ vào năm 2023

Trên Twitter vào cuối tháng 5 năm 2024, Midori nói rằng dự án đã bị ngưng, cho biết rằng Atlus đã rút phích cắm của trò chơi vào một thời điểm nào đó trong năm 2023. Khẳng định này phản ánh với báo cáo của rò rỉ vào tháng 1 năm 2024, chỉ ra rằng trò chơi Persona có thể sẽ không bao giờ được tung ra. Lần này cũng là dịp Midori chia sẻ rằng trò chơi được lên kế hoạch sẽ được quảng bá dưới tên Persona Grand Stage.

Theo những báo cáo trước đó của người rò rỉ, ít nhất một trong số Sega và Atlus đã hoài nghi về triển vọng của Persona Grand Stage trong bối cảnh cần phải cạnh tranh với Persona 5: The Phantom X. Cụ thể, được hiểu là cả hai trò chơi đều có nhiều điểm chung trong việc chúng được tưởng tượng là các tựa game miễn phí cho PC và thiết bị di động. Persona 5: The Phantom X đang được đồn đoán sẽ được phát hành quốc tế sau khi thử nghiệm beta hiện tại chỉ dành cho Trung Quốc kết thúc.

Mặc dù một số người hâm mộ có thể thấy mô tả “trò chơi nhóm” gợi nhớ đến các tựa game như Mario Party, Midori trước đó đã nói rằng Persona Grand Stage đang nhắm đến một trải nghiệm multiplayer có nhiều khác biệt. Cụ thể, trò chơi được cho là được thiết kế để có các phần bắn súng và yếu tố hợp tác. Atlus được cho là đã phát triển trò chơi này với sự hỗ trợ từ ít nhất một studio bên ngoài. Hiện chưa rõ dự án đã ở giai đoạn nào trước khi bị báo cáo hủy bỏ.

Rất Nhiều Trò Chơi Persona Khác Đang Được Phát Triển Ngay Bây Giờ
Ngay cả khi Persona Grand Stage không bao giờ được ra mắt, không sẽ thiếu các phần mới của loạt game để người hâm mộ thưởng thức trong tương lai gần. Theo những tin đồn gần đây, nhiều trong số đó được bắt đầu bởi Midori, studio Nhật

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời