Tựa game rouguelike Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate được công bố cho Switch

Tựa game rouguelike Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate được công bố cho Switch

Buổi stream Nintendo Indie World Showcase hôm nay có thể khiến những người hâm mộ đang mong đợi Hollow Knight: Silksong thất vọng. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một buổi giới thiệu tuyệt vời, bao gồm cả thông tin về một game roguelike mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate lấy cảm hứng từ Hades sẽ cập bến Switch dưới dạng độc quyền vào tháng 7. Đây là một bất ngờ thú vị, bởi vì trò chơi này đã có gần một năm độc quyền trên Apple Arcade.

Tựa game rouguelike Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate được công bố cho Switch

Được phát triển bởi Super Evil Megacorp, Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate cho phép người chơi vào vai Michelangelo, Donatello, Raphael hoặc Leonardo trong hành trình giải cứu sư phụ Splinter của họ khỏi tên phản diện Shredder. Mỗi chú rùa sẽ có những kỹ năng độc đáo riêng và bạn sẽ phải chiến đấu qua từng màn chơi đầy thử thách, thu thập sức mạnh tạm thời và tiền tệ trong game để nâng cấp vĩnh viễn thông qua các vật phẩm.

Bên cạnh chế độ chơi đơn roguelike, bạn cũng có thể chiến đấu cùng tối đa ba người bạn online. Theo trailer mới nhất, “đội rùa của bạn có thể tham gia hoặc rời nhóm bất cứ lúc nào”, cho thấy trải nghiệm hợp tác sẽ khá mượt mà.

Tổng thể trò chơi gợi nhớ đến Hades, trùng hợp là chỉ mới hôm qua, nhà phát triển Supergiant Games thông báo việc đăng ký tham gia thử nghiệm kỹ thuật cho Hades 2 đã bắt đầu diễn ra trước giai đoạn truy cập sớm. Tuy nhiên, cả hai sự kiện này đều chưa có ngày chính xác.

Hiện tại, thật tuyệt khi thấy những trò chơi hứa hẹn như Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate thoát khỏi sự hạn chế của Apple Arcade. Đây vốn không phải là nền tảng chơi game phổ biến nhất thế giới mặc dù có một số độc quyền hấp dẫn như Sonic Dream Team, Hello Kitty Island Adventure và Tamagotchi Adventure Kingdom. Hy vọng rằng nếu bản phát hành trên Switch giúp Splintered Fate có thêm người chơi, các nhà phát triển khác sở hữu độc quyền Apple Arcade cũng sẽ cân nhắc những bước đi tương tự.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời