Tựa game The Callisto Protocol mới được công bố

Tựa game The Callisto Protocol mới được công bố

Nhà phát triển Striking Distance Studios vừa công bố một game spin-off của The Callisto Protocol.

Tựa game The Callisto Protocol mới được công bố

Tựa game kinh dị sinh tồn The Callisto Protocol phát hành hồi cuối năm 2022 vốn được mong chờ từ lâu thế nhưng cuối cùng thất bại cả về chuyên môn lẫn doanh thu và khiến nhà phát triển Striking Distance Studios phải cắt giảm nhân sự để tiếp tục vận hành. Dù vậy mới đây studio này có vẻ đã qua thời kì khó khăn và triển khai dự án mới.

Hiện tựa game mới nằm trong vũ trụ The Callisto Protocol của hãng vừa chính thức lộ diện. Theo đó Project Birdseye là một game roguelike khá giống Hades, game lấy bối cảnh nhà từ Black Iron Prison của phần 1. Đây là 1 dự án nhỏ manh tính tâm huyết của một nhóm phát triển nhỏ thuộc Striking Distance, đồng thời sẽ giúp mở rộng và cho game thủ khám phá thế giới của Callisto Protocol nhiều hơn nữa. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình phát triển và Project Birdseye chỉ là mã hiệu dự án chứ chưa phải tên game chính thức.

Striking Distance cũng cho biết Project Birdseye đang được phát triển song song với một dự án game AAA quy mô lớn mới của hãng. Hãng chưa công bố rõ dự án này là game gì, vậy nhưng gần như chắc chắn đó sẽ là The Callisto Protocol 2, đặc biệt là khi trước đó hãng tuyển nhân sự mới cho một dự án sử dụng Unreal Engine 5.

Dù bị cho là không có gì hấp dẫn ngoại trừ nền đồ họa 10/10, The Callisto Protocol vẫn được coi là có rất nhiều tiềm năng, vậy nên cộng đồng game thủ vẫn mong chờ rằng game có thể có phần 2 để cải thiện những vấn đề của phần 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời