Tướng nào trong LMHT sở hữu câu nói “Tấm khiên là thanh kiếm của ta”?

Tướng nào trong LMHT sở hữu câu nói “Tấm khiên là thanh kiếm của ta”?

LoLdle tung ra một câu trích dẫn ngắn khác vào ngày 29 tháng 6. Câu này đặc biệt dễ dàng với mình vì nó được nói bởi một trong những tướng LMHT mà mình chơi nhiều nhất qua các năm.

Tướng nào trong LMHT sở hữu câu nói "Tấm khiên là thanh kiếm của ta"? - Gamelade

Tướng nào trong LoL nói “Lá chắn là thanh kiếm của ta”?

Câu trích dẫn của LoLdle ngày 29 tháng 6 là “Lá chắn là thanh kiếm của ta.” Vị tướng LMHT nói câu này là Braum.

Tướng LMHT nào khác sẽ nói về lá chắn của họ? Nếu bạn nắm bắt được gợi ý đó sau khi đọc dòng thoại này, bạn sẽ nhanh chóng đoán được Braum và giải được câu đố hôm nay.

Tướng nào trong LMHT sở hữu câu nói "Tấm khiên là thanh kiếm của ta"? - Gamelade

Braum là tướng được chơi nhiều thứ hai của mình tính theo Thông thạo, chỉ sau Sivir – mặc dù Smolder đang nhanh chóng đuổi kịp Trái Tim Freljord về mặt đó. Và một trong những câu thoại yêu thích của Braum là khi anh ấy nói “Lá chắn cho lá chắn của ta?” Vì vậy, không cần phải nói, giải được câu trích dẫn LoLdle hôm nay khá dễ dàng đối với mình.

Mặc dù bạn không chơi nhiều Braum, thì mình vẫn cảm thấy đây là một câu trích dẫn khá đơn giản. Gợi ý âm thanh hôm nay cũng sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn có một chút ý tưởng về giọng nói của Braum.

Sau một câu trích dẫn LoLdle khá dài vào ngày 27 tháng 6, giờ chúng ta lại có thêm những dòng thoại ngắn liên tiếp – mặc dù ngày hôm qua là một câu hỏi khó đối với mình. Mình sẽ quay lại đây sau 24 giờ, hy vọng có thêm một câu đố hàng ngày đầy thử thách.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời