Tuyển thủ Counter-Strike 2 đấm màn hình do bị crash game trong lúc thi đấu

Tuyển thủ Counter-Strike 2 đấm màn hình do bị crash game trong lúc thi đấu

Tuyển thủ Counter-Strike 2 dev1ce đã quá ức chế và đấm màn hình khi bị crash game giữa lúc thi đấu tại IEM.

Tuyển thủ Counter-Strike 2 đấm màn hình do bị crash game trong lúc thi đấu

Đã gần 1 năm kể từ khi Counter-Strike 2 nhưng đến nay tựa game này vẫn còn quá nhiều bất cập, đặc biệt là về hiệu năng thiếu ổn định, bug glitch và crash game. Không chỉ người chơi bình thường mà cả những tuyển thủ esports chuyên nghiệp cũng gặp vấn đề này, thậm chí ngay giữa các giải đấu quan trọng trong năm

Theo đó mới đây tuyển thủ CS2 dev1ce của Astralis vốn là một trong những thủ AWP tiếng tăm nhất trong cộng đồng cũng không kiếm chế nổi khi anh bị crash game lúc thi đấu. Cụ thể thì trong giải đấu IEM Chengdu 2024, dev1ce đã không may bị hạ gục đơn giản bị game bị văng ngay thời điểm căng thẳng. Điều này khiến anh ức chế và đấm luôn màn hình.

Nên nhớ là khác với LMHT hay các game thi đấu esports khác vốn có luật tạm dừng thi đấu để điều chỉnh khi game xảy ra sự cố kĩ thuật, CS2 không hề cho người chơi tạm dừng giữa trận nếu có sự cố gì, trừ khi toàn bộ người chơi trong lobby đều gặp vấn đề. Bởi vậy dev1ce bực bội đến thế cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi chuyện xảy ra với anh là vô cùng bất công.

Và vấn đề này thậm chí đang cực kì phổ biến trong các giải CS2. Đây thậm chí không phải lần đầu CS2 crash game trong giải IEM Chengdu, chưa kể ngay trong trận đấu trên, các tuyển thủ còn vướng phải một lỗi nghiêm trọng khác. Theo đó broky của FaZe đã đột nhiên dính bug xoay người hồi đầu trận, may mắn là nó chỉ diễn ra khi ván đấu đó vừa mới kết thúc và chuẩn bị chuyển sau ván tiếp theo nên không ảnh hưởng gì đến kết quả.

Cuối cùng thì đội Astralis của dev1ce đã thua map cuối này sau khi anh bị crash game. Dù vẫn bày tỏ sự ức chế, dev1ce vẫn rất hài lòng với màn trình diễn của đội mình ở giải năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời