Tuyển thủ CS2 donk bị Twitch ban vì lập tài khoản khi chưa đến tuổi

Tuyển thủ CS2 donk bị Twitch ban vì lập tài khoản khi chưa đến tuổi

Tuyển thủ CS2 lừng danh Danil “donk” Kryshkovets vừa bị ăn ban trên Twitch do lập tài khoản khi chưa đủ 13 tuổi.

Tuyển thủ CS2 donk bị Twitch ban vì lập tài khoản khi chưa đến tuổi

Tuyển thủ esports CS2 lừng danh Danil “donk” Kryshkovets đang có một sự nghiệp vô cùng lừng lẫy khi mới ở tuổi 17 khi năm 2023 vừa qua anh giúp đội tuyển esports Nga Team Spirit Academy vô địch BetBoom Dacha Dubai và đầu năm 2024 là giải IEM Katowice Cup. Vậy nên tương lai của tuyển thủ esports này là đang vô cùng hứa hẹn.

Và cũng như các tuyển thủ thi đấu thể thao điện tử khác, donk cũng làm streamer. Anh cho biết là đam mê game và lập tài khoản online từ khi còn rất nhỏ. Và dù đã 17 tuổi nhưng anh vẫn bị Twitch ban do không đủ tuổi. Theo đó thì thời điểm donk lập tài khoản Twitch, anh chưa đủ 13 tuổi nên đã vi phạm điều khoản của nền tảng này, bởi vậy giờ đây Twitch vẫn sẽ ban tài khoản này theo đúng quy định.

Hiện thì cộng đồng đang kêu gọi Twitch gỡ ban cho donk, đồng thời hashtag #Freedonk đang được lan truyền trên mạng nhằm hỗ trợ anh lấy lại tài khoản của mình. Tuy nhiên khả năng cao là tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ phải tạo tài khoản mới cho hợp lệ, đồng thời nhiều người đang kêu gọi anh thử di cư sang nền tảng stream đối thủ là Kick vốn luật lệ ít khắt khe hơn xem.

Team Spirit của donk đã xếp hạng thứ 8 tại PGL Copenhagen Major hồi tháng 3 vừa qua, đội tuyển esports này bị loại trong vòng đầu tiên của giai đoạn playoff bởi FaZe Clan.donk và cả đội dự kiến sẽ thi đấu tại sự kiện BetBoom Dacha Belgrade vào tháng 5 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời