Tuyển thủ esports Counter-Strike cynic vừa qua đời ở tuổi 23

Tuyển thủ esports Counter-Strike cynic vừa qua đời ở tuổi 23

David “cynic” Polster, tuyển thủ Counter-Strike người Mỹ vừa qua đời ở tuổi 23, một tin buồn thật đáng tiếc đối với giới game thủ CS2.

David “cynic” Polster, tuyển thủ esports Counter-Strike chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang thi đấu cho BOSS đã vừa qua đời ở tuổi 23. Gia đình của anh đã thông báo tin buồn vào hôm 27/1 này. Nguyên nhân tuyển thủ trẻ qua đời vẫn chưa được công bố.

Theo đó David “cynic” Polster có một sự nghiệp khá ấn tượng từ khi còn rất trẻ tuổi. Anh từng thi đấu cho một loạt các đội và tổ chức khác nhau. Anh thi đấu cho Nouns hồi năm 2022 trước khi chuyển đến đầu quân cho BOSS vào năm 2023 vừa qua. Tháng 1 năm 2024 này, anh vừa mới vượt qua vòng loại để có cơ hội thi đấu tại PGL Major Copenhagen Americas RMR trước khi đột ngột qua đời.

Trên Twitter, huấn luyện của cynic tại BOSS là Tommy “Axed” Ryan đã thông báo tin buồn này.

“Không có cách nào dễ dàng để nói về điều này, nhưng đầu tuần này, David “Cynic” Polster đã qua đời. Tin này gây sốc cho toàn thể đội ngũ chúng tôi. David là một người rất chăm chỉ, người lãnh đạo lớn tiếng, giàu lòng tốt và tuyển thủ tuyệt vời.

Tôi dành phần lớn thời gian đời mình cạnh tranh với David từ khi mới 15 tuổi. Tôi nghĩ anh ấy là người tôi cạnh tranh nhiều nhất. Anh ấy luôn thúc đẩy tôi và đội cải thiện hơn. Tôi biết ơn 30 ngay đã có với David như một người đồng đội.”

Bố của David “Cynic” Polster là Daryl cũng lên tiếng trả lời đoạn tweet:

“David là 1 người đặc biệt. Với cậu ấy, gaming là một chuyến hành trình, không phải là điểm đến. Cậu ấy luôn hứng thú với POC (proof of concept).”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời