Tuyển thủ esports Mortal Kombat 1 mất hết tiền thưởng do ném ghế trên khán đài

Tuyển thủ esports Mortal Kombat 1 mất hết tiền thưởng do ném ghế trên khán đài

Một tuyển thủ esports Mortal Kombat 1 đã mất hết tiền thưởng khi anh ăn mừng bằng việc ném ghế trên khán đài.

Tuyển thủ esports Mortal Kombat 1 mất hết tiền thưởng do ném ghế trên khán đài

Tại giải esports CEO 2024 vừa diễn ra, tuyển thủ esports Mortal Kombat 1 Dyloch đã có màn ăn mừng chiến thắng vô cùng thiếu văn minh. Theo đó anh đã ném một cái ghế trên khán đài và làm hư hỏng hệ thống ánh sáng tại đây. Thiệt hại tài sản cho ban tổ chức của giải lên tới 3000 USD.

Hành động này của anh kiến bình luận viên của giải cũng phải thốt lên câu hỏi rằng tại sao anh tự nhiên lại làm vậy. Alex Jebailey, nhà sáng lập giải đấu hỏi rằng có ai biết tài khoản PayPal của Dyloch không vì không có chuyện giải phải tự trả tiền cho thiệt hại kiểu này, đồng thời ra lời cảnh báo rằng bất kì ai còn bắt chước hành vi này sẽ bị ban vĩnh viễn khỏi giải. Về phía Dyloch, anh vẫn ăn mừng chiến thắng như bình thường và cho biết sẽ đền bù dàn ánh sáng đó.

Mặc cho việc Dyloch vô địch giải MK1 lần này, số tiền cho giải nhất mà anh nhận được chỉ vỏn vẹn 565 USD. Bởi vậy nếu đền bù cho dàn ánh sáng bị anh ném ghế làm hỏng đó, Dyloch coi như chả kiếm được đồng nào từ việc thi đầu giải này, dù sao thì anh vẫn có đai vô địch của giải để làm kỉ niệm.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc kiểu này xảy ra. Trước đó tại một giải esports Super Smash Bro, một tuyển thủ đã ăn mừng chiến thắng cũng bằng việc đập ghế trên khán đài, có điều giải còn đăng video để quảng cáo và mua vui. Điều này khiến nhiều người quan ngại rắng nó sẽ cổ xúy cho các hành vi tương tự ở các giải khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời