Update 1.6 của Stardew Valley có thể hoàn toàn thay đổi game này

Update 1.6 của Stardew Valley có thể hoàn toàn thay đổi game này

Hễ Stardew Valley có cập nhật mới, nghĩa là sẽ có những sự kiện đặc biệt khiến người chơi cảm thấy thích thú với nó

stardew

Trong bản cập nhật 1.6 cho tựa game nông trại nổi tiếng Stardew Valley sắp ra mắt, có sự bổ sung của một lễ hội Năm Mới. Đây một sự kiện hoàn hảo để đánh dấu mốc kết thúc năm trong trò chơi.

Mọi năm thường trôi qua một cách tĩnh lặng và niềm phấn khích duy nhất ban đầu là từ người chơi đã trải qua thêm một năm. Mặc dù điều này có thể tốt đối với một số người chơi Stardew Valley, nhưng đối với nhiều người, nó không phải là cách kết thúc năm thú vị nhất.

Vào Ngày Tết, ConcernedApe đã đăng một bức ảnh gợi ý về lễ hội Năm Mới này. Có lẽ, đây sẽ là sự kiện lớn được kế hoạch cho bản cập nhật. Năm ngoái, nhà phát triển của trò chơi đã gợi ý rằng sẽ có ba lễ hội mới, một lớn và hai nhỏ. Dù mùa Đông Stardew Valley có thể tấp nập nhưng Năm Mới không nên là một lễ hội nhỏ. Có rất nhiều điều có thể xuất hiện từ sự bổ sung này vào trò chơi.

Stardew Valley Thêm lễ hội năm mới vào bản cập nhật 1.6

stardewvalleytwo

Năm mới đem tới cho người chơi những gì ?

Mặc dù có thể chỉ là một lễ hội nhỏ, nhưng nó mang lại những ý nghĩa lớn đối với người chơi Stardew Valley. Cách mà Ngày Tết được kỷ niệm trong đời thực chắc chắn sẽ được cho vào trò chơi. Có thể bạn sẽ có một nụ hôn Năm Mới với một NPC trong Stardew Valley nếu độ hào cảm đủ cao. Ngược lại, đây cũng có thể là cơ hội để thêm vào đối thoại từ chối nếu mức hào cảm quá thấp. Có thể sẽ có nhiều niềm vui trong ngày lễ mới này.

Truyền thống trong ngày lễ năm mới tại thị trấn Pelican của Stardew Valley

Với Stardew Valley là một thị trấn nhỏ như vậy, có khả năng người chơi sẽ được nghe về một số truyền thống vui vẻ của người dân trong Ngày Tết. Nhiều người sẽ tổ chức một bữa tiệc Giao thừa lớn và đảm bảo ăn các loại thức ăn hứa hẹn sự phồn thịnh, giàu có, sức khỏe tốt và những điều tương tự khi họ chào đón năm mới sắp đến. Đối với các lễ hội trong Stardew Valley, sẽ thú vị khi thấy một bữa tiệc như thế.

Một chi tiết thú vị khác có thể được thêm vào lễ hội Năm Mới là bói toán. Tại sự kiện Lễ Hội Mùa Thu của Stardew Valley, có một thầy bói đến để kể cho những người nông dân về tương lai tiềm năng của họ. Sự trở lại của nhân vật đó để đọc bói cho Năm Mới sẽ là hoàn hảo. Điều này sẽ mang lại cho người chơi điều gì đó để suy nghĩ khi họ bắt đầu năm mới của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời