Update mới của Final Fantasy 7 Remake khiến fan bực bội vì Tifa “mặc thêm áo”

Update mới của Final Fantasy 7 Remake khiến fan bực bội vì Tifa “mặc thêm áo”

Fan không hài lòng với việc Tifa mặc thêm áo sau bản update mới của Final Fantasy 7 Remake.

Update mới của Final Fantasy 7 Remake khiến fan bực bội vì Tifa đặc "mặc thêm áo"

Với việc siêu phẩm Final Fantasy 7 Rebirth sắp được phát hành, nhiều người cũng đang quay lại chơi Final Fantasy 7 Remake để chuẩn bị tinh thần cho phần 2. Cũng vì thế mà Square Enix đã update lại phần 1 của bản remake để chuẩn bị cho sự ra mắt của phần 2. Và fan cũng nhanh chóng nhận ra bản update trên thay đổi nhiều nội dung gốc của FF7 Remake, qua đó đang gây không ít tranh cãi. Bên cạnh việc cái kết bị thay đổi một cách không cần thiết thì giờ đây kiểu ăn mặc của Tifa cũng gặp vấn đề.

Theo đó trong cảnh hồi tưởng tại Nibelheim, sau bản update thì nhân vật Tifa đã được mặc thêm một chiếc áo đen ở bên trong, điều này cũng giúp cho cô có diện mạo sát vào FF7 Rebirth sắp tới. Đương nhiên như mọi khi, điều này không được các fan ủng hộ cho lắm khi nhiều người tố cáo là Square Enix đi censor (kiểm duyệt) lại game của mình 1 cách không cần thiết. Nhiều người cho biết họ sẽ dùng mod trên PC để bỏ luôn cái áo đen ở trong đi.

Về lí do cho sự thay đổi này thì bên cạnh việc cho sát với FF7 Rebirth, nhiều người cho rằng do Tifa trong cảnh này mới 15 tuổi nên Square Enix không muốn gặp rắc rối. Vấn đề ở đây đó là game đã ra mắt 4 năm rồi và trước đó nó cũng đã vượt qua các khâu kiểm duyệt nội dung trước khi được phát hành chính thức. Vậy nên việc mặc thêm áo cho Tifa bị coi là cũng thừa không khác gì việc thay đổi câu thoại cuối game.

Dù sao có lẽ FF7 Rebirth sắp tới sẽ lí giải cho sự thay đổi này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời