V Rising cuối cùng cũng xuất hiện trên PS5

V Rising cuối cùng cũng xuất hiện trên PS5

Trò chơi giữ vai trò túy quỷ và xây lâu đài V Rising từ nhà phát triển nổi tiếng người Thụy Điển – Stunlock Studios, cuối cùng đã đến với PlayStation 5.

V rising

Trò chơi sinh tồn với chủ đề vampire, sẽ sớm xuất hiện trên PlayStation 5. Đồng thời, đã được xác nhận rằng một tính năng được nhiều người yêu cầu từ lâu sẽ cuối cùng xuất hiện trên phiên bản PC gốc.

V Rising, do nhà phát triển người Thụy Điển Stunlock Studios sản xuất, nhanh chóng trở thành một hiện tượng sau khi được ra mắt dưới dạng trò chơi PC early access vào tháng 5 năm 2022. RPG và xây lâu đài dựa trên Unity này đã đưa ra một cách tiếp cận độc đáo cho thể loại sinh tồn thế giới mở bằng cách cho phép người chơi đảm nhận vai trò của những con vampire sử dụng phép thuật, điều này giúp V Rising nổi bật so với các trò chơi tương tự khác. Đến tháng 1 năm 2023, V Rising đã bán được khoảng ba triệu bản, và bây giờ trò chơi có cơ hội thu hút một đối tượng người chơi hoàn toàn mới trên PlayStation 5.

Khi nào V Rising sẽ cập bến PS5?

Một đoạn trailer gameplay được trình chiếu tại sự kiện State of Play đầu tiên của PlayStation năm 2024 đã tiết lộ rằng phiên bản PS5 của V tựa game sẽ được phát hành trong năm 2024. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của V Rising trên hệ máy console, được coi là một trong những trò chơi vampire xuất sắc nhất từ trước đến nay. Người chơi PC cũng nhận được tin vui khi thông báo rằng tựa game này  sẽ cuối cùng nhận được sự hỗ trợ chính thức từ bộ điều khiển. v rising 2

Stunlock Studios trước đây đã đề cập rằng họ muốn bản cập nhật lớn tiếp theo của V Rising là phiên bản chính thức của trò chơi. Bản xây dựng 1.0 này, dự kiến sẽ được phát hành trong quý thứ hai của năm 2024, không đánh dấu sự kết thúc của quá trình phát triển của V Rising, như Stunlock Studios đã cam kết với người hâm mộ. Công ty đã phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên cho V Rising, Secrets of Gloomrot, vào tháng Năm năm trước, thêm nhiều nội dung mới như một trạm làm việc Ancestral Forge cho phép người chơi chế tạo vũ khí vampire huyền thoại trong V Rising.

Ngoài việc tiết lộ phiên bản PS5 của V Rising, State of Play mới nhất của Sony đã giới thiệu một số dự án thú vị, chẳng hạn như trò chơi thực tế ảo mới đặt trong thế giới hậu apocalyptic của Metro. State of Play 2024 cũng tung ra trailer thứ hai cho Death Stranding 2: On the Beach, giới thiệu nhiều chi tiết về tựa game sắp tới được thực hiện bởi nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng người Nhật Bản Hideo Kojima.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời