VALORANT bị lỗi khiến Clove chưa thể ra mắt đấu trường chuyên nghiệp

VALORANT bị lỗi khiến Clove chưa thể ra mắt đấu trường chuyên nghiệp

Buổi ra mắt chính thức của Clove, đặc vụ điều khiển mới nhất trong VALORANT, đã bị hoãn lại do một lỗi vừa được phát hiện, Riot Games thông báo hôm nay.

VALORANT bị lỗi khiến Clove chưa thể ra mắt đấu trường chuyên nghiệp - Gamelade

Kênh Esports VALORANT chính thức thông báo rằng Clove sẽ không thể thi đấu tại Giải đấu Quốc tế (VCT) trong thời gian tới. Dự kiến ban đầu, đặc vụ này sẽ ra mắt giải đấu vào tuần thứ hai của VCT Giai đoạn 1.

Đội ngũ VALORANT đang nỗ lực hết sức để đưa Clove vào thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức của Clove vẫn chưa được ấn định.

Lỗi khiến Clove ra mắt trễ vẫn chưa rõ nguyên nhân, nhưng có thể do một số vấn đề sau:

  • Súng của Clove biến mất sau khi sử dụng chiêu cuối.
  • Nhân vật Clove vẫn đứng im trên màn hình dù đã chết.
VALORANT bị lỗi khiến Clove chưa thể ra mắt đấu trường chuyên nghiệp - Gamelade

Việc trì hoãn ra mắt tuy gây khó chịu, nhưng cần thiết để đảm bảo tính toàn vẹn của giải đấu. Lỗi game có thể khiến một đội mất điểm oan, ảnh hưởng đến kết quả chung.

Clove đã khẳng định vị thế trong cộng đồng người chơi VALORANT kỹ năng cao. Theo dữ liệu từ blitz.gg, Clove là một trong những đặc vụ được chọn nhiều nhất trong chế độ xếp hạng ở bậc Bất tử trở lên. Cùng với đó, tỷ lệ chiến thắng của Clove cũng vượt quá 50% ở tất cả các bậc xếp hạng này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tỷ lệ chọn Clove giảm đáng kể khi xuống đến các bậc rank thấp hơn.

Khi Clove lần đầu tiên được giới thiệu, nhà thiết kế lối chơi Dan Hardison đã dự đoán rằng Clove sẽ “gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến xếp hạng hơn là thi đấu chuyên nghiệp”. Tuy nhiên, ông vẫn hy vọng rằng Clove có thể “tạo nên sự khác biệt” trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Clove có thể thay thế cho Omen trong hầu hết các đội hình tiêu chuẩn, bổ sung sức mạnh tấn công và tăng tính linh hoạt hung hãn cho đội.

Có thể là một đội tuyển sáng tạo như Evil Geniuses, họ đã từng giới thiệu Deadlock trong trận ra mắt chuyên nghiệp tại Americas Kickoff. Hoặc Sentinels có thể thử nghiệm TenZ, tuyển thủ từ duelist chuyển sang điều khiển, với vai trò điều khiển mang phong cách duelist. Tuy nhiên, điều đáng tiếc cho người hâm mộ VALORANT là chúng ta cần chờ đợi thêm để xem ai sẽ là người đầu tiên “hồi sinh” Clove.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời