VALORANT: Iso mất dạng trên đấu trường chuyên nghiệp

VALORANT: Iso mất dạng trên đấu trường chuyên nghiệp

Iso là một trong những nhân vật duy nhất không được chọn một lần nào trong tất cả các giải đấu VCT Kickoff.

Các giải đấu VCT Kickoff khu vực trong mỗi trong bốn khu vực cạnh tranh đã kết thúc, xác định tất cả các đội tham dự Masters Madrid. Sau các sự kiện này, cộng đồng đã rút ra các kết luận thú vị, tiết lộ rằng Iso không bao giờ được chọn trong suốt cuộc thi.

Hãy nhớ rằng Iso là nhân vật mới nhất được giới thiệu vào Valorant vào cuối tháng 10 năm 2023. Nhân vật này, một Duelist đến từ Trung Quốc, sở hữu một bộ kỹ năng khá không bình thường và một kỹ năng cuối hấp dẫn, trước đây chưa từng xuất hiện trong trò chơi, khiến anh ta trở thành một nhân vật độc đáo.

Trong khi các người chơi thông thường đã nhiệt tình chào đón Iso, coi anh ta là một sáng tạo mới trong Valorant, các chuyên gia không chia sẻ ý kiến chung. Trước khi nhân vật được ra mắt, nhiều vận động viên esport đoán rằng một Duelist không có khả năng xâm nhập nhanh chóng vào các vị trí của đối phương sẽ ít khi được chọn trong những giải đấu chuyên nghiệp. Và sau khi kết thúc các giải đấu Kickoff, những giả định này đã được xác nhận.

Như mà người chơi thông thường đã ghi nhận, Iso không được chọn một lần nào trong suốt tất cả các giải đấu Kickoff trên bốn khu vực. Tổng cộng, hơn 180 trận đấu đã được diễn ra, điều này khiến thông tin này trở nên đáng kinh ngạc và xác nhận rằng Iso được coi là vô dụng trong cảnh nghề nghiệp. Thú vị thay, sự phổ biến của nhân vật này cũng giảm đi trong số người chơi thông thường. Đến thời điểm hiện tại, theo tracker.gg, tỷ lệ chiến thắng của nhân vật mới chỉ là 46.6%, và tỷ lệ chọn của anh ta đã giảm xuống còn 1.6%, khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật ít được ưa chuộng nhất.

Được ghi nhận rằng Riot Games chú ý nhiều hơn đến đấu trường chuyên nghiệp hơn là đến người chơi thông thường. Do đó, có khả năng sau các giải đấu, các nhà phát triển sẽ xem xét thông tin này và tăng cường cho Duelist người Trung Quốc này

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời