VALORANT Tập 8 hé lộ quá khứ bí ẩn của Omen: Tình bạn rạn nứt?

VALORANT Tập 8 hé lộ quá khứ bí ẩn của Omen: Tình bạn rạn nứt?

Omen luôn là đặc vụ được yêu thích trong VALORANT, và khi Riot Games hé lộ phần nào câu chuyện quá khứ của anh, người hâm mộ chắc chắn sẽ xôn xao. Nhưng chi tiết mới nhất này có thể gây ra căng thẳng trong một trong những tình bạn tốt nhất của trò chơi.

Nguôn ảnh: Riot Games

Nguôn ảnh: Riot Games

Video giới thiệu Tập 8, có tên “RECKONING,” cho thấy đội của Omen, Iso, Cypher và Sova đang truy đuổi thủ lĩnh của một tổ chức sát thủ, có thể là tổ chức đã thuê Iso trước khi anh gia nhập VALORANT. Tuy nhiên, khi Omen đối mặt trực tiếp với thủ lĩnh, cả quá khứ và sự biến đổi của anh cuối cùng đã được tiết lộ.

Omen từng là đặc vụ của tổ chức này, có lẽ với bí danh Ghost, và được giao nhiệm vụ ám sát Dr. Sabine V. Callas, hay còn gọi là Viper, để ngăn chặn kiến thức về Radianite lan rộng. Nhưng Viper đã tạt chất độc đặc trưng của cô ấy vào mặt Omen và nhốt anh vào một cỗ máy xé nát anh, xóa hết ký ức và biến anh thành một bóng ma như bây giờ.

Nhờ sự trợ giúp của chiêu cuối Sova, Omen thời hiện tại có thể thoát ra và hạ gục người từng là trùm của mình, nhưng giờ đây có vẻ như một rạn nứt đang hình thành với người đồng đội Viper trong VALORANT. Khi Sova đề cập rằng Viper sẽ muốn báo cáo về nhiệm vụ, Omen đe dọa sẽ “tự mình” giao báo cáo.

Việc tiết lộ Viper có phần chịu trách nhiệm cho sự biến đổi của Omen càng trở nên đáng chú ý hơn khi hai đặc vụ này khá thân thiện với nhau, với Omen thậm chí còn gọi cô bằng tên thật Sabine trong một số đoạn thoại trong trò chơi, trong khi Viper gọi anh là “bạn cũ.” Nhưng tình bạn này có thể bị thử thách nghiêm trọng sau khi Omen phát hiện ra rằng Viper không chỉ đứng sau sự biến đổi của anh, mà còn biết về điều đó trong một thời gian dài.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời