Valve âm thầm dọn dẹp tài khoản gian lận trong Team Fortress 2

Valve âm thầm dọn dẹp tài khoản gian lận trong Team Fortress 2

Người hâm mộ Team Fortress 2 – những người từ lâu đã phàn nàn về sự hoành hành của các phần mềm gian lận làm tắc nghẽn các phòng chờ trong trò chơi bắn súng trụ cột của Valve – đang báo cáo về “một làn sóng khóa tài khoản lớn” sau khi “một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi bật” xác nhận họ đã bị cấm.

Valve âm thầm dọn dẹp tài khoản gian lận trong Team Fortress 2

Mặc dù người hâm mộ thận trọng để không quá phấn khích vì không có thông báo chính thức từ Valve, nhưng người dùng Discord có nickname Megascatterbomb cho biết, “Bằng chứng mạnh mẽ nhất chúng tôi có về một làn sóng xử phạt lớn là biểu đồ Steam, tuy nhiên giai đoạn bảo trì có thể chỉ đơn giản khiến chúng tạm thời bị offline”.

Tuy nhiên, kể từ đó, rất nhiều người chơi đã nhận thấy sự cải thiện và thậm chí các tài khoản bot gian lận mới tạo cũng được báo cáo là bị cấm ngay lập tức.

“Nhóm của chúng tôi nhận thấy tài khoản của bạn đã tham gia vào các hoạt động gây rối lớn trong Team Fortress 2. Các tài khoản chuyên gây rối cho TF2 đã bị vô hiệu hóa và các tài khoản được sử dụng cho các mục đích khác đã bị khóa hoặc cấm.”

“Tôi vừa có một trận đấu hoàn toàn không có bot, kéo dài 30 phút và không có một con bot nào tham gia hoặc cố gắng tham gia, thật tuyệt vời,” một người chơi vui vẻ cho biết.

Valve âm thầm dọn dẹp tài khoản gian lận trong Team Fortress 2

Team Fortress 2 đã phá vỡ kỷ lục người dùng đồng thời của chính nó vào mùa hè năm ngoái, với 258.997 người chơi.

Mặc dù con số đó có vẻ không ấn tượng so với mức đỉnh cao kỷ lục của PUBG: Battlegrounds hiện đang ở mức 3,2 triệu người chơi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù TF2 được coi là một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại, trong khi nó sắp bước sang tuổi 17.

Sự gia tăng này có thể là do sự kiện mùa hè giới hạn thời gian hoàn toàn mới của Valve trong Team Fortress 2, sự kiện này đã giới thiệu một số bản đồ, chế giễu, hiệu ứng, sơn chiến tranh và hơn thế nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời