Valve cho phép tất cả game thủ bật hack trong Counter-Strike 2

Valve cho phép tất cả game thủ bật hack trong Counter-Strike 2

Game thủ Counter-Strike 2 có thể dễ dàng bật hack trong game thông qua bảng điều khiển console.

Valve cho phép tất cả game thủ bật hack trong Counter-Strike 2

Đã gần 1 năm kể từ khi Counter-Strike 2 chính thức ra mắt và thay thế CS:GO trước đó, tình trạng của game vốn đã không tích cực từ đầu đến nay vẫn chưa được cải thiện nhiều. Bên cạnh lỗi về đồ họa, vấn đề crash game và trên hết là tình trạng cheat hack tràn lan thì giờ đây người ta nhận ra rằng về cơ bản ai cũng có thể thoải mái bật hack ngay trong game.

Theo đó một bug của CS2 mới được phát hiện cho thấy khả năng bật mã cheat trong game tương tự như các game offline kiểu GTA 5 thông qua bảng điều khiển console. Cheat code này cho chép game thủ nhập chúng có thể có hack wall hay không trọng lực trong game, và trên hết nó vốn ở trong game rồi nên không cần cài phần mềm gian lận bên ngoài làm gì và ai cũng có thể sử dụng được. Và nhìn chung người sử dụng chúng không vi phạm gì cả nên có vẻ sẽ không bị ăn ban, thậm chí có khả năng nhiều người đã lợi dụng được khá lâu.

Hiện mã cheat này vốn chỉ là để sử dụng cho mục đích luyện tập trong các mode huấn luyện. Tuy nhiên do bug trong game mà người chơi giờ có thể thoải mái sử dụng chúng như hacker mà không lo hậu quả gì. Thậm chí mã cheat này hoạt động cả trong lobby của FaceIt, về cơ bản thì trận đấu dạng nào và server ở đâu cũng xài được.

Với việc mã cheat này được phát hiện và đang công khai với cộng đồng, chắc chắn game sẽ nhanh chóng tràn ngập các “hacker hợp pháp”, yêu cầu Valve phải nhanh chóng xử lý vấn đề để mọi người có thể chơi game bình thường trở lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời