Venom 3 sẽ là phần cuối của loạt phim này

Venom 3 sẽ là phần cuối của loạt phim này

Sony cho biết Venom 3 sẽ là phần cuối cùng của loạt phim siêu anh hùng này.

Venom 3 sẽ là phần cuối của loạt phim này

Venom: The Last Dance, phần 3 của loạt phim siêu anh hùng trong vũ trụ Người Nhện từ Sony dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Và giờ đây Sony cho biết sẽ là phim cùng trong loạt phim mà Tom Hardy thủ vai chính.

Theo đó thì chủ tịch Tom Rothman của Sony Pictures trả lời phỏng vấn Deadline cho biết Venom 3 sẽ là phần cuối của loạt phim này và tương tự như Spider-Man: Beyond the Spider-Verse cùng phim Spider-Man MCU tiếp theo của Tom Holland, chúng sẽ đều là các sự kiện vô cùng lớn và không thể bỏ qua với các fan. Điều này đang khiến cộng đồng tin rằng các phim này sẽ có sự giao thoa vũ trụ điện ảnh với nhau và các nhân vật từ các phim này sẽ thực sự được gặp mặt nhau. Trước đó các phim này cũng cho thấy sự giao thoa vũ trụ với nhau trong 1 số cảnh phim cụ thể.

Venom 3 sẽ là phần cuối của loạt phim này

Venom lần đầu ra mắt vào năm 2018, dù không không được giới phê bình đánh giá tích cực vậy nhưng khán giả tỏ ra khá thích thú với bộ phim cũng như diễn xuất của Tom Hardy, qua đó phim thắng lớn về mặt thương mại và trong top 5 năm phim doanh thu cao nhất năm. Phần 2 cũng tương tự như vậy. Venom của Tom Hardy cũng có sang vũ trụ MCU trong phim Spider-Man: No Way Home, vậy nhưng anh chỉ thoáng xuất hiện hiện rồi trở lại vũ trụ của mình.

Venom: The Last Dance dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 25/10 tới, sau đó Kraven the Hunter, một phim khác thuộc vũ trụ Người Nhện của Sony cũng sẽ ra mắt

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời