Venom 3 xác nhận thời điểm ra mắt và tiêu đề chính thức

Venom 3 xác nhận thời điểm ra mắt và tiêu đề chính thức

Venom 3 sẽ ra mắt vào tháng 10 này với tiêu đề Venom: The Last Dance.

Venom 3 xác nhận thời điểm ra mắt và tiêu đề chính thức

Kể từ khi phần 1 ra mắt vào năm 2018 đến nay, loạt phim Venom dù không được đánh giá tích cực bởi giới chuyên môn nhưng vẫn được khán giả yêu thích và luôn có doanh thu phòng vé rất ấn tượng, đồng thời là những phim duy nhất của vũ trụ điện ảnh Spider-Man từ Sony vẫn được đón nhận cho đến nay. Vậy nên phần 3 tới cũng khá được mong chờ.

Theo đó vừa qua Sony Pictures vừa công bố tiêu đề chính thức của Venom 3 sẽ là Venom: The Last Dance. Đồng thời phim sẽ ra mắt vào 25/10 tới, sớm hơn lịch chiếu dự kiến trước đó 8/11. Ban đầu phần 3 được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 6 này, tuy nhiên quá trình sản xuất bị gián đoạn bởi cuộc đình công của giới biên kịch và diễn viên khiến lịch trình phải được lùi lại.

Venom 3 xác nhận thời điểm ra mắt và tiêu đề chính thức

Hiện kịch bản của Venom: The Last Dance chưa có thông tin cụ thể, vậy nhưng dựa theo một số bức ảnh từ phim trường của Tom Hardy thì người ta dự đoán phim sẽ tiếp nối ngay sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home. Hiện chưa rõ với việc Morbius và Madame Web thất bại thảm hại về mọi mặt thì Sony có định liên kết chúng với Venom 3 hay Kraven the Hunter sắp tới hay không.

Venom 3 sẽ được biên kịch và đạo diễn bởi Kelly Marcel, biên kịch của 2 phần phim trước đó. Phần 3 này cũng sẽ có thêm sự tham gia diễn xuất của Juno Temple và Chiwetel Ejiofor. Bên cạnh đóng vai chính, bản thân Tom Hardy cũng sẽ đóng vai trò biên kịch cũng như nhà sản xuất tương tự phần 2, Let There be Carnage.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời