Vince McMahon từ chức khỏi công ty mẹ của WWE và UFC sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Vince McMahon từ chức khỏi công ty mẹ của WWE và UFC sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Vince McMahon đã từ chức khỏi vị trí Chủ tịch điều hành TKO Group Holdings, công ty mẹ của WWE và UFC, sau cáo buộc lạm dụng và buôn bán tình dục. Đây không phải là lần đầu tiên McMahon bị cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

Vince McMahon từ chức khỏi công ty mẹ của WWE và UFC sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Theo Variety, sự từ chức của McMahon là do phản hồi lại đơn kiện chống lại ông từ cựu nhân viên WWE Janel Grant. Đơn kiện cáo buộc McMahon, cựu giám đốc quan hệ nhân tài của WWE John Laurinaitis và chính WWE đã vi phạm Đạo luật Phòng chống nạn buôn bán người. Hơn nữa, nó tuyên bố McMahon và Laurinaitis đã sử dụng Grant “cả cho thú vui riêng của họ và như một con tốt để đảm bảo các thỏa thuận tài năng với các đô vật tiềm năng mà họ đang tuyển dụng.”

McMahon cũng đưa ra một tuyên bố phủ nhận những cáo buộc này, chia sẻ rằng ông sẽ chiến đấu để “bảo vệ bản thân trước những cáo buộc vô căn cứ này.”

“Tôi vẫn giữ nguyên tuyên bố trước đây của mình rằng đơn kiện của bà Grant đầy rẫy những lời nói dối, những tình huống bịa đặt tục tĩu chưa bao giờ xảy ra và là một sự bóp méo sự thật một cách thù địch,” McMahon nói trong một tuyên bố. “Tôi dự định sẽ mạnh mẽ bảo vệ mình trước những cáo buộc vô căn cứ này và mong muốn làm sáng tỏ tên tuổi của mình. Tuy nhiên, để tôn trọng WWE Universe, doanh nghiệp TKO phi thường và các thành viên hội đồng quản trị và cổ đông, đối tác và người ủng hộ, và tất cả nhân viên và Siêu sao đã giúp biến WWE thành công ty hàng đầu toàn cầu như ngày nay, tôi đã quyết định từ chức chủ tịch điều hành và hội đồng quản trị TKO, có hiệu lực ngay lập tức.”

Chủ tịch WWE và thành viên hội đồng quản trị TKO Nick Khan cũng gửi một bản ghi nhớ nội bộ mà Variety đã xem được để chuyển tiếp tin tức.

“Tôi muốn thông báo cho bạn rằng Vince McMahon đã đệ đơn từ chức khỏi vị trí Chủ tịch Điều hành TKO và Hội đồng quản trị TKO,” Tổng thống WWE và thành viên hội đồng quản trị TKO Nick Khan cho biết trong một email gửi cho nhân viên mà Variety đã xem. “Ông ấy sẽ không còn tham gia vào TKO Group Holdings hoặc WWE.”

Đây không phải là lần đầu tiên McMahon bị cáo buộc hành vi sai trái và nghỉ hưu khỏi WWE. Năm 2022, các cáo buộc cho rằng McMahon đã thiết lập một thỏa thuận ly hôn và trả 3 triệu đô la cho một cựu nhân viên nữ mà ông có quan hệ tình ái đồng thuận. Báo cáo cũng tuyên bố phát hiện ra nhiều khoản thanh toán và thỏa thuận pháp lý tiềm ẩn khác mà McMahon và Lauinaitis có với những phụ nữ khác.

McMahon tuyên bố nghỉ hưu từ WWE chỉ khoảng một tháng sau khi ông “tự nguyện từ chức” khỏi vai trò Giám đốc điều hành và Chủ tịch WWE sau khi những cáo buộc này được công khai. Tuy nhiên, ông đã quay trở lại hội đồng quản trị của WWE vào tháng 1 năm 2023.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời