Vitality hủy diệt Heretics trong ngày ra quân LEC Mùa Xuân 2024

Vitality hủy diệt Heretics trong ngày ra quân LEC Mùa Xuân 2024

Ngày 9/3 vừa qua, Team Vitality đã có màn ra quân hừng hực khí thế tại LEC Mùa Xuân 2024, đánh bại Team Heretics và giành lấy chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Không chỉ có màn ra mắt ấn tượng, Vitality còn giúp cho chú Rồng con Smolder có một ngày thi đấu thành công rực rỡ.

Vitality hủy diệt Heretics trong ngày ra quân LEC Mùa Xuân 2024

Với sự thay đổi trong khâu cấm chọn được áp dụng từ mùa giải này, Vitality và Heretics đã xây dựng đội hình thi đấu bí mật trước khi bước ra sân khấu. Điều này giúp họ có thêm thời gian để suy nghĩ về chiến thuật, đặc biệt quan trọng với Heretics khi đội tuyển này không có nhiều thay đổi về nhân sự và phải đối đầu với Smolder đầu tiên của mùa giải – vị tướng được Vitality lựa chọn cho xạ thủ Carzzy.

Vitality hủy diệt Heretics trong ngày ra quân LEC Mùa Xuân 2024 - Gamelade

Carzzy sau đó đã chia sẻ rằng cảm thấy “bất công” khi phải thi đấu với Smolder vì sức mạnh “quá khủng” của vị tướng này ở giai đoạn cuối trận. Biết được sức mạnh tiềm ẩn của đội hình hướng về late game của Vitality, Heretics đã chủ động ngay từ đầu trận, tận dụng sự có mặt của Jankos trên bản đồ và Varus của Flakked ở đường dưới, dẫn đến việc có được 3 rồng và Baron đầu tiên.

Tuy nhiên, Vitality chỉ cần kiên nhẫn đợi cho đến khi Smolder đạt được tối thiểu 225 cộng dồn nội tại nhờ Mẹ của Rồng (MOM) trước khi “bắn nát” kẻ địch. Kết thúc trận đấu, Carzzy đã đẩy vị tướng này lên đến một con số đáng kinh ngạc là 480 cộng dồn, nghĩa là Smolder có thể tiễn bất kỳ kẻ địch nào xuống dưới 30% máu. Với 2 pha combat then chốt xung quanh Rồng hồn và Baron thứ 2, Vitality đã lật ngược thế trận và nhanh chóng giành chiến thắng.

Dựa trên sức mạnh hủy diệt của Smolder, Vitality đã đánh bại Heretics trong ngày đầu tiên của LEC Mùa Xuân, mang về chiến thắng chủ yếu nhờ màn trình diễn xuất sắc của Carzzy với Smolder. Anh ấy đã kết thúc trận đấu với thành tích hoàn hảo,拿下 (ná hạ – hạ gục) 10 mạng mà không hề bị hạ gục lần nào.

LEC Mùa Xuân 2024 mới chỉ bắt đầu, nhưng sau màn trình diễn của Vitality với vị tướng này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Smolder – cùng với Mẹ của Rồng – sẽ tiếp tục bùng cháy trên Summoner’s Rift.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời