Vixy bỗng hóa khổng lồ trong Palworld: Sự cố khiến người chơi kinh ngạc

Vixy bỗng hóa khổng lồ trong Palworld: Sự cố khiến người chơi kinh ngạc

Một người hâm mộ Palworld bất ngờ phát hiện chú Vixy bé nhỏ của mình cứ lớn dần mỗi khi trở về căn cứ. Palworld, tựa game sinh tồn thế giới mở lấy cảm hứng từ Pokémon, đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Vixy bỗng hóa khổng lồ trong Palworld: Sự cố khiến người chơi kinh ngạc

Trong bản cập nhật doanh thu gần đây, Pocketpair xác nhận Palworld đã vượt mốc 8 triệu bản bán ra trên Steam chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Tiếp nối thành công này, Pocketpair đang ráo riết hoàn thiện phiên bản chính thức của Palworld. Trong lúc đó, một người chơi đã khám phá ra một lỗi thú vị liên quan đến chú Pal của mình.

Trên Reddit, với tài khoản kaityl3, người chơi này đã đăng ảnh chú Vixy khổng lồ với đặc tính “may mắn” đặc biệt, nay đã cao lớn như một cái cây. Người đăng bài cho biết chú Vixy vẫn hoạt động bình thường, thậm chí có thể nhặt lên được, nhưng lúc đó camera sẽ bị lỗi. Vixy vốn là một trong những sinh vật nhỏ bé nhất trong Palworld, nên việc chú ta bỗng “phổng phao” thế này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Every time I return to my base, my lucky Vixy gets bigger
byu/kaityl3 inPalworld

Người đăng bài gốc giải thích rằng Vixy sẽ trở lại kích thước bình thường nếu được cho vào hộp lại, nhưng sẽ bắt đầu phát triển trở lại ngay sau đó. Vì trò chơi đang trong giai đoạn Early Access, Pocketpair đang nỗ lực khắc phục các lỗi trong Palworld và có vẻ như vấn đề của Vixy khổng lồ có thể được thêm vào danh sách các lỗi và trục trặc đã biết.

Một người hâm mộ Palworld bất ngờ phát hiện chú Vixy bé nhỏ của mình cứ lớn dần mỗi khi trở về căn cứ. Palworld, tựa game sinh tồn thế giới mở lấy cảm hứng từ Pokémon

Ngay cả trong thời gian ngắn Palworld có mặt, cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt đã bận rộn tạo ra các bản mod khác nhau cho tựa game Early Access này. Một bản mod Palworld đã thu hút sự chú ý của bộ phận pháp lý của Nintendo khi nó nhằm mục đích thay đổi diện mạo của Pals, biến chúng thành Pokemon. Sau khi bị yêu cầu gỡ bỏ DMCA, YouTuber ToastedShoes đã quay trở lại với phiên bản “khác biệt hợp pháp” mới của bản mod Pokemon dành cho Palworld. Bản mod này dự kiến sẽ thêm vào những loài động vật ngoài đời thực đã truyền cảm hứng cho các quái vật bỏ túi của Nintendo, để tránh yêu cầu DMCA khác.

Với cộng đồng game thủ giới thiệu các bản mod như Vixy liên tục phát triển, PocketPair đang ăn mừng thành công lớn đầu tiên của làng game năm 2024. Các nhà phát triển đang tận dụng thành công đột ngột của trò chơi sinh tồn của họ và đã phát hành lộ trình cho Palworld để đảm bảo người chơi vẫn gắn bó với trò chơi khi nó được phát hành đầy đủ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời