Vũ khí mới trong Elden Ring DLC có tầm tấn công cực dị

Vũ khí mới trong Elden Ring DLC có tầm tấn công cực dị

Một trong những vũ khí mới trong Elden Ring được giới thiệu trong Shadow of the Erdtree có tầm tấn công cực dị

Một số người chơi Elden Ring: Shadow of the Erdtree rất ấn tượng với Spear of the Impaler, không chỉ vì tầm tấn công kỳ cục của nó. Mặc dù đó không phải là lợi ích duy nhất của vũ khí mới này, Spear of the Impaler vẫn có một số nhược điểm đáng chú ý đã khiến một số người chơi không sử dụng nó lâu dài.

Được phát hành vào ngày 21 tháng 6, bản mở rộng được đánh giá cao từ FromSoftware cho trò chơi soulslike năm 2022 đã mở rộng trò chơi gốc với hơn 100 vũ khí. Mặc dù Elden Ring: Shadow of the Erdtree thậm chí còn giới thiệu một số loại vũ khí mới, nhiều vũ khí của nó cũng mở rộng các loại vũ khí hiện có của RPG. Great Spears là một trong những loại vũ khí gần như tăng gấp đôi về số lượng sau khi DLC ra mắt, với bốn vũ khí mới.

Shadow of the Erdtree’s Spear of the Impaler Tàn Phá Từ Cả Gần và Xa
Làn sóng vũ khí mới này được dẫn đầu bởi Spear of the Impaler, có thể được thu thập bằng cách đánh bại Messmer the Impaler. Nhiều người chơi đã ca ngợi nó ngay khi có trong tay, không chỉ vì tầm tấn công kỳ cục của nó. Ngoài việc cho phép Tarnished giữ kẻ thù ở khoảng cách cận chiến an toàn nhờ là một cây giáo, vũ khí DLC mới này còn có đòn tấn công mạnh độc đáo khi nhân vật ném nó như một vận động viên Olympic. Ngay cả khi cú ném dài kỳ cục của họ không trúng kẻ thù, đòn tấn công vẫn có cơ hội gây sát thương vì cây giáo nổ tung khi chạm đất, gây thêm sát thương diện rộng.

YouTuber Boomstick Gaming gần đây đã trình diễn một số khả năng này trong một video TikTok cho thấy họ tiêu diệt nhiều kẻ thù từ khoảng cách xa chỉ bằng đòn tấn công mạnh của Spear of the Impaler. Đồng thời, nhiều người dùng mạng xã hội khác đã ca ngợi vũ khí này vì tính đa dụng và khả năng gây sát thương cao, lưu ý rằng ngay cả các đòn tấn công mạnh thông thường của nó cũng có thể gây khoảng 3,000 sát thương cho các kẻ thù “trâu bò” trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree. Ash of War của nó, Messmer’s Assault, cũng đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ, chủ yếu vì nó cung cấp khá nhiều sức mạnh hủy diệt với chi phí tương đối thấp là 15 FP.

Spear of the Impaler vẫn chưa được coi là quá mạnh

Dù có những đặc điểm này, vũ khí này cũng có một số nhược điểm đáng chú ý đã khiến một số người chơi không sử dụng nó. Ngoài việc phụ thuộc nhiều vào sát thương loại Lửa mà một số kẻ thù kháng, nó cũng khá chậm, giống như mọi Great Spear khác trong trò chơi. Với việc hầu hết các boss trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc, sử dụng bất kỳ vũ khí chậm nào như Spear of the Impaler là cực kỳ khó khăn, đòi hỏi người chơi phải học thuộc toàn bộ các chiêu thức của boss trước khi có thể phản công một cách đáng tin cậy mà không bị đánh trúng

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời