Warhammer 40,000: Space Marine 2 thông báo hủy beta để tiến thẳng lên phát hành

Warhammer 40,000: Space Marine 2 thông báo hủy beta để tiến thẳng lên phát hành

Saber Interactive đã hủy bỏ bản beta công khai cho Warhammer 40,000: Space Marine 2 để “chuẩn bị cho lần ra mắt đầy đủ”.

Warhammer 40,000: Space Marine 2 thông báo hủy beta để tiến thẳng lên phát hành

Nhấn mạnh việc chạy bản beta ngay lúc này “sẽ khiến nhóm phát triển không thể tập trung cho việc ra mắt toàn bộ”, đội ngũ thừa nhận “đây là tin buồn đối với một số người trong các bạn”, và cung cấp skin Súng lục Bolt (Bolt Pistol) giới hạn để bù đắp cho những người đã đăng ký tham gia.

“Space Marine 2 gần như đã hoàn thành,” nhóm thông báo qua bài cập nhật đăng trên Steam. “Hiện tại, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào việc tối ưu hóa, đánh bóng và sửa các vấn đề còn sót lại trước khi ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không chạy bản beta trực tuyến công khai, vì nó sẽ khiến nhóm phát triển không thể tập trung cho việc ra mắt toàn bộ, và ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể khi ra mắt.

“Chúng tôi biết đây là tin buồn đối với một số người trong các bạn. Để cảm ơn những người quan tâm đến việc tham gia, những người chơi đã đăng ký thông qua trang web trước ngày 28 tháng 6 năm 2024, 12 giờ đêm giờ Paris, sẽ nhận được skin Súng lục Bolt giới hạn.”

Tuyên bố kết thúc bằng lời cảm ơn người chơi vì “sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ trong quá trình [nhóm phát triển] nỗ lực mang đến cho bạn một trò chơi tuyệt vời mà bạn xứng đáng”.

Warhammer 40,000: Space Marine 2 – tiếp nối những cuộc phiêu lưu của Trung úy Titus, Thủy quân Không gian Ultramarines (nhân vật chính của series đầu tiên) lồng tiếng bởi Clive Standen lần này – dự kiến ra mắt vào “mùa đông” năm ngoái, nhưng Focus đã thông báo trì hoãn như một phần của “cập nhật về việc thực hiện đội hình và quan hệ đối tác” vào tháng 11. Hiện tại, game sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 9 tháng 9 năm 2024.

Tháng trước, một cuốn artbook của Warhammer 40K: Space Marine 2 đã bị rò rỉ trực tuyến, xác nhận trò chơi bị trì hoãn của Saber Interactive sẽ bao gồm chế độ PvP.

Một YouTuber đã chia sẻ toàn bộ nội dung của cuốn sách, cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết về các chế độ chơi và tùy chỉnh khác nhau của trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời