Warner Bros Games đang tuyển dụng cho tựa game AAA mới

Warner Bros Games đang tuyển dụng cho tựa game AAA mới

Một trong những studio nổi tiếng nhất của Warner Bros Games đang tuyển dụng cho một dự án AAA chưa có tiêu đề có thể dựa trên một thương hiệu phổ biến hiện tại.

WB Games Montreal đang tìm kiếm một Giám đốc Sáng tạo để hỗ trợ vào một trò chơi AAA sắp tới, dường như dựa trên một thương hiệu phổ biến. Phân nhánh game của Warner Bros đã có một sự phát hành kết hợp trong khoảng một năm qua. Hogwarts Legacy đã trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất của năm 2023, và Mortal Kombat 1 nhanh chóng được ca ngợi là một phần cài đặt xuất sắc trong dòng game đối kháng lâu đời. Tuy nhiên, Suicide Squad: Kill the Justice League cuối cùng đã không đạt được mong đợi của Warner Bros Discovery vào đầu năm nay.

Trong khi đó, WB Games Montreal đã có một chuỗi thành công kết hợp thông qua các dự án được cấp phép khác nhau qua nhiều năm. Sau khi mở rộng từ Arkhamverse của Rocksteady trong Batman: Arkham Origins năm 2013, WB Games Montreal đã phát triển vào một sự liên tục của riêng mình dựa trên DC với Gotham Knights, một tựa đề tập trung nhiều hơn vào đội hình và chuyển hướng ánh sáng vào các đệ tử cũ của Batman khi họ hợp lực để bảo vệ thành phố Gotham sau cái chết của người thầy. Tuy nhiên, trò chơi cuối cùng đã gây tranh cãi, mặc dù người chơi thực sự thích ý tưởng đi lang thang trong thành phố chìm trong tội phạm này cùng bạn bè trong chế độ chơi trực tuyến.

Bây giờ WB Games Montreal đang tuyển dụng một Giám đốc Sáng tạo cho một trò chơi mới, như đã tiết lộ trong một danh sách công việc gần đây. Theo thông tin này, ứng viên sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một tựa đề AAA dựa trên một thương hiệu phổ biến. Công việc còn mô tả các nhiệm vụ của Giám đốc Sáng tạo và các yêu cầu mà WB Games Montreal đang tìm kiếm, như kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp game và sự quen thuộc với việc sản xuất các trò chơi hành động phiêu lưu AAA.

WB Montreal có thể đang phát triển một game DC khác

gotham-knights-batgirl-spotlight (1)

Đầu năm nay, các báo cáo đã gợi ý rằng WB Games Montreal đang tập trung phát triển một tựa game khác của DC Comics, một tựa đề tập trung vào chơi đơn và được xây dựng bằng Unreal Engine 5. Nhiều fan đã hy vọng rằng dự án chưa biết này sẽ là một trò chơi về Superman, đặc biệt là sau những tin đồn lâu dài rằng Rocksteady đang làm việc trên một dự án như vậy đã bị các chuyên gia trong ngành làm game lật tẩy vào tháng Mười Một. Người khác cảm thấy rằng WB Games Montreal nên có cơ hội khác với Arkhamverse, mặc dù sự đón nhận gây tranh cãi của Suicide Squad đã đặt ra những câu hỏi về tương lai của thương hiệu.

Tất nhiên, dự án tiếp theo của WB Games Montreal có thể không phải là một trò chơi DC hoàn toàn, mặc dù lịch sử của studio và từng chữ trong đề xuất công việc gần đây này đều gợi ý rằng đó sẽ ít nhất là một tựa đề hành động phiêu lưu AAA dựa trên một trong những IP nổi tiếng của Warner Bros Discovery. Thông tin chính thức vẫn còn rất ít khi viết bài này, vì vậy người chơi sẽ phải chờ đợi thêm thông tin về bom tấn AAA tiếp theo của WB Games Montreal khi nó được tiết lộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời