Warzone cập nhật Resurgence Games cực bựa trong ngày Cá tháng Tư

Warzone cập nhật Resurgence Games cực bựa trong ngày Cá tháng Tư

Hôm nay, có thể nói là một trong những ngày làm người ta ‘ức chế’ nhất trong năm. Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone sẽ mang đến một số hoạt động vui nhộn và nhẹ nhàng dành cho những ai muốn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi né tránh những tin tức giả mạo và vô lý trên mạng xã hội.

Warzone cập nhật Resurgence Games cực bựa trong ngày Cá tháng Tư - Gamelade

Đúng vậy, hôm nay là ngày Cá tháng Tư, nên hãy cẩn thận với mọi thông tin bạn đọc online ngày hôm nay (nhưng thực ra bạn cũng nên cẩn thận mọi ngày). Để chào mừng ngày này, Warzone đã mang đến chế độ hồi sinh đặc biệt “Resurgence Games” với một vài thay đổi thú vị.

Hôm nay, trong danh sách chơi Resurgence 4 Người trên Vondel, người chơi CoD được cung cấp tất cả các perk, có khả năng nhảy, trượt, lặn ở khoảng cách rất xa và hoạt ảnh bơi cũng được tăng tốc đáng kể.

Điều này dẫn đến những pha hành động vô cùng hài hước và khó tin, như bạn có thể thấy trong clip dưới đây từ TeePee, được ghi lại sau khi bản cập nhật danh sách chơi được phát hành.

CoD Mobile đã khuấy đảo cộng đồng game thủ với một chế độ chơi “ngớ ngẩn” mới được giới thiệu trong video hài hước trên Twitter. Chế độ đặc biệt này chỉ xuất hiện trong ngày Cá tháng Tư (1/4) và mang đến trải nghiệm độc đáo với khả năng nhảy cao bất thường.

Video vui nhộn đăng tải trên Twitter cho thấy các nhân vật trong game có thể bật cao đến mức phi thực tế, tạo nên những pha hành động hài hước và hỗn loạn. Chế độ này không ảnh hưởng đến các chế độ và bản đồ khác, nên người chơi có thể thoải mái “quẩy” hết mình trong ngày Cá tháng Tư.

Chế độ này mang đến những trận chiến trên không đầy kịch tính, gợi nhớ đến Call of Duty: Advanced Warfare nhưng được nâng tầm lên một cấp độ hoàn toàn mới. Trải nghiệm này mang đến niềm vui bất tận cho những trận đấu đầu tiên, đồng thời vẫn cung cấp tùy chọn chơi các chế độ thông thường cho những ai muốn né tránh những trận chiến trên không.

Sự kiện “Resurgence Games đầu tiên và cuối cùng” có thể chỉ diễn ra trong một hoặc hai ngày, trước khi mùa giải thứ ba trong Modern Warfare 3 và Warzone bắt đầu vào thứ Tư, ngày 3 tháng 4. Mùa giải mới sẽ mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi thưởng thức, bao gồm thẻ chiến đấu mới và sự trở lại của bản đồ Rebirth Island.

Mùa giải thứ ba của MW3 và Warzone cũng sẽ bổ sung perk Specialist, nhiều vũ khí mới, nhiều sự kiện và chế độ mới, và hơn thế nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời