Warzone Mobile: Người dùng Android ‘ném đá’ vì đồ họa và hiệu năng tệ hại

Warzone Mobile: Người dùng Android ‘ném đá’ vì đồ họa và hiệu năng tệ hại

Nhiều người chơi Call of Duty Mobile trên Android đang gặp phải vấn đề về hiệu năng với Warzone Mobile, dẫn đến hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Google Play Store.

Warzone Mobile: Người dùng Android 'ném đá' vì đồ họa và hiệu năng tệ hại - Gamelade

Warzone Mobile, ra mắt chính thức trong tuần này, nhận được nhiều lời khen ngợi trên App Store về lối chơi và đồ họa. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Android lại không có chung cảm xúc này.

Nhiều người chơi Android phàn nàn về việc Warzone Mobile gặp khó khăn trong việc chạy ổn định trên thiết bị của họ. Điểm đánh giá của trò chơi trên Google Play Store đã giảm mạnh xuống 3,1 sao (thậm chí có lúc xuống 2,3 sao) do hiệu năng và tối ưu hóa kém.

WARZONE MOBILE IS NOW RATED 2.3⭐ ON PLAYSTORE 😭😭
byu/GODLyD3VIL2001 inWarzoneMobile

Mức độ nghiêm trọng của vấn đề khiến nhiều người chơi tuyên bố rằng trò chơi đã “hẹo”. Một luồng bình luận trên Reddit vào ngày 22 tháng 3 tràn ngập những ý kiến tiêu cực từ những người chơi gặp khó khăn trong việc chạy game. Một game thủ bực bội chia sẻ: “Các nút điều khiển của tôi đột nhiên ngừng hoạt động, tôi không hiểu tại sao. Tôi vừa chơi hai trận và liên tục nhấn vào giáp nhưng nhân vật không di chuyển, thậm chí tôi không thể đổi súng.” Trong khi người dùng thiết bị Apple cũ cũng gặp phải sự cố, phần lớn những người bị ảnh hưởng là những người cố gắng (nhưng không thành công) chơi game trên nền tảng Android.

Warzone Mobile Just Launched 20/3/24 And DiedMarch 22/3/24 🪦🥀
byu/Ready2kickU inWarzoneMobile

Nhà phát hành Activision và đội ngũ phát triển Warzone Mobile đã lắng nghe phản hồi từ người chơi và tung ra bản vá cập nhật vào ngày 21 tháng 3. Bản vá này sửa chữa một số vấn đề về dung lượng đĩa, lỗi nhật ký máy chủ và hiệu năng xuất hiện phương tiện. Đội ngũ phát triển cũng nhận thức được các vấn đề về độ trung thực đồ họa, đặc biệt trên các thiết bị Android, và đang tích cực sửa lỗi.

Warzone Mobile: Người dùng Android 'ném đá' vì đồ họa và hiệu năng tệ hại - Gamelade

Cộng đồng game thủ được khuyến khích chờ cho đến khi các vấn đề được giải quyết trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng về Warzone Mobile. Mặc dù Warzone Mobile đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và vẫn giữ vị trí đầu bảng xếp hạng “Xu hướng” kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 3, nhưng trò chơi vẫn đang gặp một số vấn đề.

Mong rằng nhà phát triển sớm khắc phục lỗi và tối ưu hóa Warzone Mobile cho tất cả người dùng, trước khi họ chuyển sang các tựa game khác trên nền tảng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời