Wednesday mùa 2 cần tăng thêm yếu tố kinh dị

Wednesday mùa 2 cần tăng thêm yếu tố kinh dị

Khi mùa 2 của Wednesday có mặt trên Netflix, hy vọng rằng chuyến hành trình của Wednesday Addams bởi Jenna Ortega sẽ thêm phần kinh dị

Mặc dù có một số người không chắc chắn về việc xem một chương trình truyền hình về Wednesday Addams, Jenna Ortega đã cho mọi người thấy tài năng tuyệt vời của cô trong mùa 1 của Wednesday trên Netflix. Nhân vật mạnh mẽ và cứng rắn của cô tiếp tục làm mọi việc theo cách riêng của mình, ngay cả khi đang học ở một trường mới xa bố mẹ yêu thích của cô, Morticia (Catherine Zeta-Jones) và Gomez Addams (Luis Guzmán).

Sau khi Jenna Ortega nói rằng mùa 2 sẽ “tối tăm hơn,” người hâm mộ đã rất háo hức về những gì mùa 2 của Wednesday sẽ mang lại. Mặc dù tông màu của mùa 1 vừa rùng rợn vừa hài hước, có rất nhiều cách để mùa 2 của Wednesday có thể đáng sợ hơn mùa 1. Điều này không chỉ thú vị để xem, mà còn cho phép chương trình làm điều gì đó khác biệt so với tám tập đầu tiên.

Cách Mùa 2 của Wednesday tăng thêm phần kinh dị

Kể từ khi mùa 1 của Wednesday kết thúc với việc Wednesday có một kẻ theo dõi, điều này dường như sẽ là bí ẩn chính trong mùa 2. Mùa 2 của Wednesday có thể tăng yếu tố kinh dị bằng cách có những cảnh tương tự như những bộ phim kinh dị về xâm nhập nhà. Wednesday nên luôn cảm thấy như cô phải đề phòng tại Học viện Nevermore, dù cô đang ngồi trong lớp hay dành thời gian với bạn cùng phòng Enid Sinclair (Emma Myers). Điều này sẽ đặc biệt hiệu quả vì nhân vật của Jenna Ortega rất mạnh mẽ và độc lập. Khán giả sẽ không mong đợi cô thực sự cảm thấy sợ hãi, nhưng nếu cô biết rằng mình thực sự có thể mất mạng, cô chắc chắn sẽ hoảng sợ.

Mùa 2 của Wednesday cũng có thể bao gồm nhiều cảnh đáng sợ hơn bằng cách khai thác bí ẩn và tính hai mặt của Tyler Galpin (Hunter Doohan). Người hâm mộ đang tranh luận về cốt truyện của Tyler trong mùa 2 của Wednesday và nghĩ rằng có thể rất thú vị khi khám phá thêm về anh ta thực sự là ai. Để làm cho chương trình trở nên kinh dị hơn, Tyler có thể thuyết phục Wednesday rằng anh ta hiện đã tốt trong khi tiếp tục hành động một cách xấu xa. Điều này sẽ tạo nên những cảnh rùng rợn và thú vị. Wednesday thậm chí có thể nghĩ rằng Tyler là kẻ theo dõi cô. Mặc dù hy vọng điều này sẽ không xảy ra vì điều đó quá rõ ràng, nhưng có lý do để cô cảm thấy như vậy.

Vì có rất nhiều bộ phim kinh dị với bối cảnh trường học, mùa 2 của Wednesday nên sử dụng bối cảnh Nevermore nhiều hơn. Mặc dù trường học trông khá rùng rợn trong mùa 1, nhưng có rất nhiều điều có thể được thực hiện thêm. Từ việc Wednesday đi lang thang trong khuôn viên vào ban đêm đến những người ẩn nấp trong bóng tối, sẽ thật tiếc nếu không tạo ra một bầu không khí đáng sợ cho những tập tiếp theo. Nếu mùa 2 giảm bớt những cảnh dễ thương của học sinh Nevermore cùng nhau vui vẻ khi tham gia các cuộc thi trong trường, thì tông màu đáng sợ hơn có thể đạt được.

Cuối cùng, mùa 2 của Wednesday nên đặt Wednesday vào một số tình huống thực sự nguy hiểm và đáng sợ. Một trong những lời chỉ trích tiềm năng của mùa đầu tiên là nó không bao giờ thực sự cảm thấy như cô ấy đang gặp nguy hiểm, mặc dù mạng sống của cô ấy bị đe dọa trong một vài tập. Vì Wednesday có một kẻ theo dõi, họ có thể bẫy cô trong phòng ký túc xá hoặc phòng học, hoặc khiến cô nghĩ rằng mình đang gặp Enid nhưng thay vào đó lại xuất hiện. Có rất nhiều tiềm năng ở đây. Vì Jenna Ortega đã tham gia rất nhiều bộ phim kinh dị, cô ấy biết cách diễn xuất trong môi trường này.

Các yếu tố kinh dị tong Mùa 1 của Wednesday

Mùa 1 của Wednesday xoay quanh Quái vật Hyde đáng sợ, và đó chắc chắn là yếu tố kinh dị lớn nhất của tám tập phim đó. Không thể phủ nhận rằng sinh vật này, với răng nanh và đôi mắt to lớn, rất đáng sợ. Nhưng đồng thời, nó không bao giờ có vẻ như Quái vật Hyde thực sự sẽ giết Wednesday, điều này khiến nó hơi vô hại hơn so với dự định. Nhiều tập của mùa 1 kết thúc bằng một cảnh cuối hoặc khoảnh khắc rùng rợn, đây là một thiết bị kể chuyện hiệu quả nên được lặp lại trong mùa 2.

Mùa 1, tập 1 có tựa đề “Wednesday’s Child Is Full Of Woe” mang đến một khởi đầu đầy hứa hẹn với một loạt cảnh về những rắc rối mà Wednesday đã gặp phải ở trường cũ của mình. Cô không hề hối hận về những gì mình đã làm, điều này đúng với mong đợi của người hâm mộ về nhân vật nổi tiếng này. Tuy nhiên, các tập còn lại không mang lại nhiều cảnh đáng sợ như mong đợi. Wednesday, một trong những nhân vật truyền hình đáng nhớ nhất của Jenna Ortega, luôn có vẻ như vượt trội hơn những người xung quanh, điều này khiến cho việc cô luôn chiến thắng dù trong tình huống nào. Hy vọng rằng điều đó sẽ thay đổi trong mùa 2 của Wednesday vì loạt phim Netflix cần thêm sự căng thẳng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời