World of Warcraft chào đón Tết Nguyên Đán với trang bị cưỡi rồng mới

World of Warcraft chào đón Tết Nguyên Đán với trang bị cưỡi rồng mới

Những người chơi World of Warcraft có thể sở hữu ngay ngoại hình cưỡi rồng mới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Tết Âm lịch mà không cần cày cuốc quá nhiều.

World of Warcraft chào đón Tết Nguyên Đán với trang bị cưỡi rồng mới

Fan hâm mộ World of Warcraft có thể nhận được một bộ giáp lộng lẫy cho chú rồng “Winding Slitherdrake” của mình trong dịp Tết Nguyên Đán. Khác với một số trang bị kỳ nghỉ trước đây dành cho rồng cưỡi, bộ giáp này có thể mua bằng vàng thay vì phụ thuộc vào may mắn nhận được vật phẩm ngẫu nhiên.

Tết Nguyên Đán trong World of Warcraft tương ứng với lễ mừng Tết Âm lịch ngoài đời thực. Sự kiện trong game, nơi người chơi có cơ hội kiếm trang phục, danh hiệu và thành tích đặc biệt, đang diễn ra và sẽ kéo dài trong hai tuần cho đến ngày 17 tháng 2.

Năm nay, World of Warcraft đã bổ sung thêm một vật phẩm trang trí sưu tầm mới cho lễ kỷ niệm Tết Nguyên Đán. “Lunar Festival Armor” là một bộ giáp hoàn toàn mới mà người chơi có thể mở khóa cho rồng “Winding Slitherdrake” của mình. Bộ giáp vàng, đỏ và trắng tuyệt đẹp này bao gồm các tùy chọn cho cả thân và đầu, biến chú rồng cưỡi thành hình ảnh của một con rồng phương Đông. Người chơi không cần lo lắng về việc may mắn nhận được vật phẩm, vì “Lunar Festival Armor” có thể được mua với giá 50.000 vàng từ bất kỳ thương nhân sự kiện nào ở hầu hết các thành phố chính trong World of Warcraft, cộng với MoongladeVale of Eternal Blossoms.

World of Warcraft chào đón Tết Nguyên Đán với trang bị cưỡi rồng mới

Lưu ý:

  • Giáp có thể mua đến ngày 17 tháng 2.
  • Mua từ thương nhân Tết Nguyên Đán ở các thành phố chính, Moonglade và Vale of Eternal Blossoms.
  • Dùng cho rồng cưỡi “Winding Slitherdrake” mở khóa trong cốt truyện vá 10.1 ở hang Zaralek.
  • “Lunar Festival Armor” là mới nhất trong chuỗi trang bị theo chủ đề kỳ nghỉ dành cho rồng cưỡi được World of Warcraft bổ sung gần đây, với các bộ trang trí dựa trên Lễ hội bia Brewfest, Ngày lễ Các Thánh và thậm chí cả Ngày Hải tặc.
  • Một số vật phẩm trước đây phụ thuộc vào may mắn từ phần thưởng ngẫu nhiên trong các hoạt động kỳ nghỉ giới hạn thời gian, trong khi một số khác có thể mua bằng vàng, tương tự như “Lunar Festival Armor”.

Tháng 2 là tháng sôi động với các sự kiện lễ hội trong World of Warcraft. “Love is in the Air”, tương ứng với Ngày lễ Tình nhân ngoài đời thực, sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 19 tháng 2, có nghĩa là hai lễ hội sẽ diễn ra gần như đồng thời. Sự kiện lễ hội này sắp được cập nhật lớn, vì vậy người chơi có thể mong đợi phần thưởng, thành tích và hoạt động mới. Để chuẩn bị cho ngày lễ lãng mạn, người chơi cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ Nhật ký phiêu lưu để nhận trang phục phù thủy tình yêu hoặc mua trang phục phù thủy hoàng hôn từ cửa hàng World of Warcraft.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời