World of Warcraft dập tắt tin đồn về vật phẩm danh giá trên Trading Post

World of Warcraft dập tắt tin đồn về vật phẩm danh giá trên Trading Post

World of Warcraft mới đây đã lên tiếng xác nhận rằng những vật phẩm danh giá kiếm được từ các nội dung thử thách thông qua Trading Post sẽ không quay trở lại, ít nhất là không thông qua hệ thống này.

World of Warcraft dập tắt tin đồn về vật phẩm danh giá trên Trading Post

Trước đó, nhiều đồn đoán rộ lên cho rằng World of Warcraft sẽ đưa ngựa chiến Kor’kron War Wolf và các vật phẩm độc quyền tương tự lên Trading Post. Tuy không khẳng định chắc chắn chúng sẽ không bao giờ quay trở lại, nhưng ít nhất người chơi có thể yên tâm rằng những vật phẩm đòi hỏi kỹ năng này sẽ không xuất hiện trên Trading Post.

Một số thành tích trong World of Warcraft yêu cầu người chơi thực hiện những thử thách khó khăn trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như Ahead of the Curve và Cutting Edge, cả hai đều được trao tặng cho những người vượt qua pháo đài ở độ khó Heroic và Mythic khi chúng là nội dung cuối trò chơi. Những thành tích này thường đi kèm với phần thưởng tuyệt vời cho những người hoàn thành được. Gần đây, Kor’kron War Wolf – ngựa chiến Ahead of the Curve từ Siege of Orgrimmar – đã xuất hiện giá trị Trader’s Tender trên Public Test Realm, khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ World of Warcraft có thể thêm ngựa chiến danh giá này vào Trading Post trong tương lai.

Tuy nhiên, World of Warcraft đã chính thức bác bỏ tin đồn này. Theo bài đăng trên diễn đàn của quản lý cộng đồng WoW Kaivax, Blizzard không có kế hoạch phát hành ngựa chiến hoặc phần thưởng khác từ các thành tích đòi hỏi kỹ năng thông qua Trading Post, bao gồm cả thành tích Ahead of the Curve, Cutting Edge hoặc thành tích PVP Gladiator. Điều này có nghĩa là giá trị Trader’s Tender của Kor’kron War Wolf là một sự cố hoặc lỗi nào đó trên PTR.

Ngựa chiến AotC sẽ không xuất hiện trên Trading Post của WoW

World of Warcraft dập tắt tin đồn về vật phẩm danh giá trên Trading Post

Mặc dù Blizzard xác nhận rằng phần thưởng danh giá sẽ không quay trở lại thông qua Trading Post, nhưng hãng không nói rằng các vật phẩm này sẽ không bao giờ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, trong khi họ nói rằng các vật phẩm sưu tầm dựa trên kỹ năng sẽ không quay trở lại Trading Post, họ không đưa ra xác nhận tương tự về các vật phẩm danh giá giới hạn khác. Người chơi đã phát hiện ra giá trị Trader’s Tender trên các vật phẩm như Ichabod, thú cưng từ sự kiện Twitch Support a Streamer trước đây, và Mighty Caravan Brutosaur – một phần thưởng “đốt vàng” trong WoW có giá trị hơn phần thưởng được thêm vào trong sự kiện Love is in the Air – vì vậy người hâm mộ vẫn có thể thấy những vật phẩm sưu tầm này xuất hiện trên Trading Post thay thế.

Mặc dù một số người hâm mộ đã kiếm được những vật phẩm độc quyền này khi chúng là nội dung hiện hành không thích ý tưởng này, nhưng phần lớn người chơi rất muốn thấy một cách mới để có được chúng trong WoW hiện đại. Pháo đài Siege of Orgrimmar trong World of Warcraft đã hơn 10 năm tuổi, điều đó có nghĩa là nhiều người hâm mộ đang chơi trò chơi không có mặt để nhận được ngựa chiến như Kor’kron War Wolf. Người chơi sẽ phải chờ xem liệu World of Warcraft có bao giờ hồi sinh những vật phẩm danh giá này hay chúng sẽ mãi mãi là độc quyền.

Trong thời gian chờ đợi, người chơi có cơ hội nhận miễn phí một vật phẩm giới hạn thời gian khác. Từ nay đến ngày 27 tháng 2, người hâm mộ có thể nhận được Cap’n Crackers, một thú cưng từ cửa hàng tiền mặt đã bị xóa khỏi cửa hàng vào cuối năm ngoái, thông qua phần thưởng World of Warcraft của Prime Gaming tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời