World of Warcraft hợp tác lần đầu Hearthstone: Sự kiện đáng mong chờ!

World of Warcraft hợp tác lần đầu Hearthstone: Sự kiện đáng mong chờ!

World of Warcraft đã thực hiện những thay đổi đáng kể để đơn giản hóa quá trình tham gia sự kiện hợp tác này. Nhờ vậy, người chơi dễ dàng tham gia và tận hưởng sự kiện hơn.

World of Warcraft hợp tác lần đầu Hearthstone: Sự kiện đáng mong chờ!

Tin vui cho những ai đang tham gia sự kiện hợp tác Hearthstone trong World of Warcraft! Blizzard mới đây đã cập nhật hotfix để cải thiện đáng kể trải nghiệm “farm” cho người chơi. Cụ thể: Whizbang giờ đây sẽ triệu hồi đồng thời các NPC boss ở Stormwind, Orgrimmar và Valdrakken mỗi giờ. Thay vì phải di chuyển giữa ba địa điểm khác nhau để tiêu diệt từng boss một, giờ đây bạn chỉ cần đến một nơi và chờ đợi boss xuất hiện.

Hòa mình vào thế giới phép thuật và phiêu lưu cùng Hearthstone trong sự kiện kỷ niệm 10 năm hoành tráng!

Từ giờ đến ngày 18 tháng 3

World of Warcraft hợp tác lần đầu Hearthstone: Sự kiện đáng mong chờ!
 • Thử thách bản thân: Tham gia minigame lấy cảm hứng từ Hearthstone và so tài cùng bạn bè.
 • Đối mặt với thử thách: Chờ đợi gnomish toymaker, Whizbang, triệu hồi các boss được lấy cảm hứng từ những lá bài Hearthstone mang tính biểu tượng.
 • Nhận thưởng hấp dẫn: Chiến thắng boss để rinh về vật phẩm trang trí và đồ sưu tập độc quyền chỉ có trong sự kiện này!

Tin vui cho những ai muốn farm boss Whizbang! World of Warcraft đã cập nhật hotfix giúp việc tìm kiếm boss này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước đây, Whizbang chỉ xuất hiện ngẫu nhiên tại một trong ba địa điểm: Bên ngoài Orgrimmar gần zeppelin, gần bến tàu Stormwind và trên một tòa tháp gần Seat of the AspectsValdrakken. Người chơi phải di chuyển liên tục giữa ba địa điểm này mỗi giờ để tìm kiếm Whizbang, gây tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên, giờ đây, Whizbang sẽ xuất hiện đồng thời tại cả ba địa điểm này mỗi giờ. Việc thay đổi này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người chơi, đồng thời gia tăng cơ hội tiêu diệt Whizbang thành công.

Boss trong sự kiện World of Warcraft & Hearthstone xuất hiện ở tất cả các vị trí mỗi giờ

World of Warcraft hợp tác lần đầu Hearthstone: Sự kiện đáng mong chờ!

Whizbang giờ đây sẽ triệu hồi boss ở Orgrimmar, Stormwind và Valdrakken vào đầu mỗi giờ, thay vì chỉ một trong những địa điểm này.

Mặc dù thay đổi này thoạt nhìn có vẻ nhỏ, nhưng nó lại mang đến nhiều lợi ích to lớn:

 • Trước đây, người hâm mộ gặp khó khăn trong việc theo dõi Whizbang. Họ phải phụ thuộc vào thông tin từ những người chơi khác hoặc di chuyển đến thủ đô phe đối lập, thậm chí đăng nhập vào nhân vật phụ để tham gia sự kiện. Việc tập trung tất cả các nhân vật tại một địa điểm duy nhất cũng dẫn đến tình trạng lag máy nghiêm trọng, gây ra sự cố sập máy chủ, đặt lại tiến độ và khiến người chơi không nhận được phần thưởng tiêu diệt.
 • Giải pháp phân tán người chơi trên ba địa điểm mới được kỳ vọng sẽ giải quyết triệt để những vấn đề này:
  • Người hâm mộ dễ dàng theo dõi Whizbang hơn.
  • Giảm tải áp lực cho máy chủ, hạn chế tình trạng lag máy và sự cố.
  • Đảm bảo người chơi nhận được phần thưởng tiêu diệt một cách chính xác.

Mặc dù sự kiện hợp tác Hearthstone đã diễn ra, nó lại vấp phải sự không hài lòng từ người chơi. Lý do chính là sự kiện này vay mượn quá nhiều yếu tố không được ưa chuộng từ sự hợp tác Greedy Emissary của World of Warcraft dành cho Diablo 4. Thiếu vắng sự đa dạng trong nội dung, sự kiện chỉ cung cấp một trận chiến boss lặp đi lặp lại theo giờ và một minigame khó hiểu mà không có hướng dẫn chơi cụ thể. Chính điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Hearthstone cảm thấy thất vọng.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm Hearthstone mang đến phần thưởng hấp dẫn dù bạn không chơi thường xuyên!

Mặc dù bản thân sự kiện hợp tác có thể không quá thu hút, phần thưởng kỷ niệm 10 năm Hearthstone lại vô cùng hấp dẫn. Người chơi may mắn có thể nhận được:

 • Thú cưỡi đĩa
 • Hai món đồ chơi độc đáo
 • Thú cưng Sarge
 • Vật phẩm transmog phong cách
 • Túi 36 ô

Chỉ cần đăng nhập Hearthstone trước ngày 14 tháng 5, bạn sẽ nhận được thú cưỡi Fiery Hearthsteed miễn phí. Hãy tham gia ngay dù bạn không thường chơi game bài kỹ thuật số để sở hữu những phần thưởng tuyệt vời này!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời