World of Warcraft tặng quà hấp dẫn cho người đăng ký 6 tháng

World of Warcraft tặng quà hấp dẫn cho người đăng ký 6 tháng

Blizzard vừa tiết lộ phần thưởng mới nhất dành cho người chơi đăng ký gói 6 hoặc 12 tháng trong World of Warcraft. Hãy cùng khám phá những món quà thú vị này nhé!

World of Warcraft tặng quà hấp dẫn cho người đăng ký 6 tháng

Rồng gỗ may mắn và bạn đồng hành tí hon

Hai phần thưởng mới nhất chính là Rồng gỗ may mắn (Auspicious Arborwyrm) và Cây Tùng (Cypress) – một phiên bản thú cưng nhỏ nhắn dành cho Wrath of the Lich King Classic. Giống như những phần thưởng trước, chúng đều mang cảm hứng từ linh vật của năm theo cung hoàng đạo Trung Hoa. Năm nay, Rồng gỗ may mắn chính là đại diện cho năm Rồng sắp tới.

Đây là một chú rồng gỗ tuyệt đẹp với bộ khung giống với Winding Slitherdrake. Giống như người anh em Dragonriding của mình, Rồng gỗ may mắn có thể bay linh hoạt nhưng không thể tùy chỉnh. Bạn có thể mua riêng chú rồng này và cả Cây Tùng từ cửa hàng trong game, hoặc nhận miễn phí khi đăng ký gói 6 hoặc 12 tháng.

World of Warcraft tặng quà hấp dẫn cho người đăng ký 6 tháng

Gói 6 tháng hấp dẫn với nhiều ưu đãi

Gói đăng ký 6 tháng tháng 1 năm 2024 bao gồm:

– Rồng gỗ may mắn – thú cưỡi có thể bay linh hoạt trong World of Warcraft.

– Cây Tùng – thú cưng nhỏ nhắn cho Wrath of the Lich King Classic.

Ngoài ra, nếu đăng ký gói 12 tháng, bạn còn nhận được thêm:

– Wonderous Wavewhisker – phần thưởng đăng ký 6 tháng trước đó.

– Ginomrous Grrloc và Gleaming Moonbeast – hai thú cưỡi khác.

– Glub – thú cưng cho Wrath of the Lich King Classic.

– Nightmarish Emerald Drake – thú cưỡi cho Wrath of the Lich King Classic.

Gói 12 tháng không chỉ tiết kiệm chi phí đăng ký mà còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Hãy cân nhắc lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Thời gian và thay đổi sắp tới

Bạn có thể nhận Rồng gỗ may mắn trong gói 6 tháng cho đến đầu tháng 7, khi Blizzard sẽ thay thế bằng một phần thưởng mới. Hiện tại vẫn chưa rõ chi tiết về phần thưởng mới, nhưng nó có thể liên quan đến bản cập nhật War Within sắp tới, cho phép bay linh hoạt với hàng trăm thú cưỡi cũ.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn yêu thích Rồng gỗ may mắn! Từ ngày 16 tháng 1, với bản cập nhật 10.2.5, tính năng bay linh hoạt của Dragonriding sẽ được áp dụng toàn bộ World of Warcraft, cho phép bạn cưỡi chú rồng này đến bất cứ đâu!

Hãy nhanh tay đăng ký gói 6 hoặc 12 tháng để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn này và khám phá thế giới World of Warcraft trên lưng chú Rồng gỗ may mắn!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời