World of Warcraft: The War Within mở đăng ký Beta mời game thủ tham gia

World of Warcraft: The War Within mở đăng ký Beta mời game thủ tham gia

Nếu bạn đang háo hức khám phá bản mở rộng đang trong quá trình phát triển của World of Warcraft – The War Within, thì đây là cơ hội để trải nghiệm trước khi nó ra mắt chính thức, với việc đăng ký thử nghiệm beta hiện đã mở.

World of Warcraft: The War Within mở đăng ký Beta mời game thủ tham gia

The War Within, được công bố tại BlizzCon năm ngoái, đánh dấu phần đầu tiên trong Worldsoul Saga gồm ba phần của World of Warcraft, dự kiến sẽ ra mắt trong vài năm tới. Cụ thể, The War Within đưa người chơi xuống sâu trái tim của Azeroth, nơi họ sẽ khám phá các vương quốc ngầm mới, tham gia các nền văn hóa cổ xưa như Người lùn Đất – một chủng tộc Đồng minh mới – và những Nerubian đáng sợ của Azj-Kahet.

Các tính năng mới được công bố khác bao gồm các trải nghiệm nhỏ gọn cho 1-5 người chơi được gọi là Delves, Warbands – cho phép người chơi chia sẻ ngân hàng và danh tiếng của họ giữa các nhân vật phụ, khả năng bay động mới cho thú cưỡi, các hầm ngục và chiến dịch mới, Talent Anh hùng, v.v.

Và giờ đây, Blizzard đã thông báo rằng họ sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm beta The War Within trước khi phát hành đầy đủ trong năm nay – những người quan tâm có thể đăng ký tham gia thông qua trang web của họ. Blizzard lưu ý rằng sẽ có thêm nhiều lời mời được gửi đi thường xuyên trong suốt thời gian thử nghiệm, vì vậy có vẻ như không cần phải lo lắng nếu không được tham gia đợt đầu tiên.

Theo bài đăng thông báo của Blizzard, sau khi nhận được lời mời, người chơi cần thực hiện các bước sau để bắt đầu thử nghiệm beta The War Within:

  • Đảm bảo driver đồ họa của bạn được cập nhật
  • Chạy ứng dụng máy tính Battle.net – nó có thể cần tự cập nhật nếu bạn chưa chạy gần đây. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, hãy bắt đầu tại đây
  • Sau khi Battle.net được cài đặt và cập nhật, chọn World of Warcraft từ danh sách trò chơi
  • Trong menu thả xuống Phiên bản trò chơi phía trên nút Chơi, chọn tùy chọn The War Within (được liệt kê trong mục đang phát triển), sau đó nhấp vào Cài đặt
  • Cho phép cài đặt hoàn tất, nhấp vào Chơi và chọn bất kỳ Máy chủ thử nghiệm nào có sẵn
  • Tạo một nhân vật thử nghiệm mới hoặc sử dụng bản sao nhân vật để nhập nhân vật Dragonflight hiện tại của bạn
  • Vào game và thử nghiệm nội dung có sẵn

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho bản mở rộng The War Within của World of Warcraft, nhưng lộ trình của Blizzard từ năm ngoái cho thấy khả năng phát hành vào khoảng “mùa hè” năm nay. Tất cả những gì thông báo thử nghiệm beta của Blizzard nói là nó sẽ ra mắt “vào hoặc trước ngày 31 tháng 12 năm 2024”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời