WoW: Bí mật 2 năm tuổi bị “giấu nhẹm” từ Shadowlands được game thủ khám phá

WoW: Bí mật 2 năm tuổi bị “giấu nhẹm” từ Shadowlands được game thủ khám phá

Mặc dù Shadowlands có lẽ không phải bản mở rộng được yêu thích nhất của World of Warcraft, nhưng ít nhất nó vẫn sở hữu những trang bị và vật phẩm đẹp mắt đáng sưu tầm. Mới đây, bất chấp những đánh giá không mấy tích cực, Shadowlands tiếp tục “gây bất ngờ” khi các thợ săn bí mật WoW vừa phát hiện một món đồ được ẩn giấu trong game từ tháng 2 năm 2022, thời điểm khu vực Zereth Mortis ra mắt.

WoW: Bí mật 2 năm tuổi bị "giấu nhẹm" từ Shadowlands được game thủ khám phá

Các thành viên trên máy chủ WoW Secrets Discord đã cùng nhau hợp sức tìm ra Enlightened Hearthstone – một món đồ chơi bí mật được cất giấu ở một nơi vô cùng khó ngờ. Đây là một phiên bản Hearthstone thay thế với thời gian niệm咒 và thời gian hồi tương tự như các Hearthstone khác, nhưng sở hữu hiệu ứng hoạt ảnh mới lạ và bắt mắt.

Nhóm thợ săn bí mật đã phát hiện ra Enlightened Hearthstone được ẩn sau một câu đố nhóm đơn giản trong Zereth Mortis, một khu vực sôi động được thêm vào trong bản cập nhật lớn cuối cùng của Shadowlands. Cần có 6 người chơi sử dụng đồ chơi Sphere of Enlightened Cogitation khi đang ngồi trên 6 trụ cột xung quanh Forge of Afterlives ở trung tâm bản đồ. Món đồ chơi này trước đây vẫn luôn là một bí ẩn – bạn có thể nhận được nó từ các hòm Enlightened Broker Supplies, phần thưởng cho việc nâng cao danh tiếng The Enlightened, nhưng mục đích của nó cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

WoW: Bí mật 2 năm tuổi bị "giấu nhẹm" từ Shadowlands được game thủ khám phá

Sau khi 6 người chơi ngồi trên 6 trụ cột và sử dụng đồ chơi Sphere, thông báo “The Ponderer’s Portal has been opened” sẽ xuất hiện trong chat khu vực, sau đó một vật thể có thể tương tác sẽ xuất hiện gần trụ cột phía nam. Bất kỳ ai cũng có thể nhặt Enlightened Hearthstone ở đây – bạn không cần sở hữu đồ chơi Sphere hay tham gia vào việc mở cổng Ponderer’s Portal.

Mình vừa mới đến Zereth Mortis, đi theo đám đông và nhặt Enlightened Hearthstone vì nó đã được mở sẵn. Khu vực này hiện khá đông người chơi vì nhiều người đang săn lùng món đồ này, vì vậy bạn có thể tự mình lấy được nó ngay cả khi bạn không có đồ chơi Sphere hoặc nhóm 6 người chơi. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần nhấn phím tương tác nhiều lần để đảm bảo mình loot được Enlightened Hearthstone, vì có vẻ như có một thời gian hồi nhỏ trước khi người chơi tiếp theo có thể nhận nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời