Wuthering Waves đã không cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt

Wuthering Waves đã không cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt

Nhà phát triển Kuro Games của Wuthering Waves một lần nữa đã xin lỗi người chơi về “những thiếu sót và vấn đề tồn tại” trong game, đồng thời trỉnh bày cách họ định cải thiện trải nghiệm trong tương lai.

Wuthering Waves đã không cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt

Trong một bài đăng trên blog dài có tiêu đề “Thông báo về Phiên bản 1.0 của Wuthering Waves và Hướng Điều chỉnh Tương lai”, nhóm phát triển cho biết Wuthering Waves là “trò chơi đầu tiên do chúng tôi tự phát triển hoàn toàn và phát hành toàn cầu”, và hiểu rằng các vấn đề khi ra mắt đã “ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn”.

Để phác thảo cách họ định cải thiện mọi thứ cho “những người yêu thích trò chơi”, Kuro cho biết họ đã tập trung vào việc tối ưu hóa và luân chuyển cho phiên bản 1.0, cũng như hướng tới những thay đổi có thể giới thiệu trong các bản cập nhật phiên bản tiếp theo.

“Chúng tôi nhận thức được mối quan tâm chung trong cộng đồng rằng trải nghiệm tăng cấp Echo hiện tại cảm thấy quá khó và trò chơi thiếu hệ thống lưu trữ Waveplates,” nhóm cho biết. “Chúng tôi đã xác nhận và sẽ thực hiện các điều chỉnh sau đây trong khi chúng tôi đang làm việc nội bộ để giải quyết các mối quan ngại phổ biến khác.”

Do đó, sẽ có một sự kiện nhân đôi vật liệu Echo giới hạn thời gian có tên ” Chord Cleansing” – mặc dù chúng tôi không chắc khi nào sự kiện đó sẽ diễn ra – và nhóm phát triển cho biết họ sẽ điều chỉnh hệ thống tiến trình để giảm chi phí Shell Credit để phát triển Echo trong bản cập nhật 1.1.

Cắt cảnh phần thưởng của Tacet Field cũng sẽ bị loại bỏ khỏi phiên bản 1.1, và sản lượng của Echo và vật liệu phát triển Echo sẽ được tăng lên.

Tương tự, nhóm đã tập trung vào hệ thống tái chế Echo, hệ thống này đã khiến người chơi thiệt thòi khi tái chế Echo đã phát triển, nhưng thừa nhận rằng họ đã “không đưa ra thông báo” về hotfix được giới thiệu do đó, “điều đáng tiếc là đã gây ra trải nghiệm tiêu cực cho người chơi của chúng tôi”.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi vì cách xử lý không đúng tình huống này và những bất tiện gây ra”, Kuro nói.

Do đó, vào ngày 10 tháng 6, tất cả người chơi sẽ được ghi nhận một triệu Shell Credit để bồi thường.

“Như đã được người chơi của chúng tôi phát hiện, mô tả về Vũ khí 5 sao Verdant Summit trong trò chơi bằng một số ngôn ngữ nhất định có chứa lỗi dịch,” nhóm cho biết thêm.

Wuthering Waves đã không cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt

“Khi phát hiện ra vấn đề này, chúng tôi đã nhanh chóng sửa chữa mô tả và đưa ra bồi thường cho tất cả Rovers. Chúng tôi cũng đã bắt đầu một đợt kiểm tra nội bộ toàn diện đối với các phiên bản bản địa hóa của các văn bản trong trò chơi trên tất cả các ngôn ngữ mà chúng tôi hỗ trợ. Bất kỳ sửa chữa hoặc cải tiến nào được thực hiện trong quá trình này sẽ được bao gồm trong các bản cập nhật sắp tới. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sai lầm này và muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cam kết cải thiện chất lượng bản địa hóa của mình để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tất cả Rovers.”

Thay cho lời xin lỗi, người chơi sẽ nhận được năm Forging Tides làm quà bồi thường một lần cho lỗi dịch.

“Kể từ khi Wuthering Wave ra mắt chính thức trên toàn cầu, chúng tôi đã rất thất vọng vì không thể cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao cho tất cả Rovers. Chúng tôi hiểu rằng việc liên tục phát hành các phiên bản và nội dung tốt hơn là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi, và chúng tôi sẽ luôn cố gắng duy trì chúng,” nhóm kết luận.

Wuthering Waves đã không cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt

“Ngoài các điều chỉnh được đề cập ở trên, chúng tôi nhận thấy rằng vẫn còn nhiều vấn đề trong trò chơi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Chúng tôi cam kết lắng nghe từng phản hồi, liên tục tổ chức, tối ưu hóa và giải quyết các vấn đề này để làm cho Wuthering Waves tốt hơn.”

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đăng chi tiết của Kuro ngay tại đây.

Đối với những người không biết, Wuthering Waves là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí mới với chức năng gacha. Nó được đặt trong bối cảnh hậu tận thế tương lai và có lối chơi chiến đấu hành động thời gian thực, cũng như lồng tiếng từ các diễn viên của Final Fantasy, Baldur’s Gate 3 và hơn thế nữa.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời