WWE 2K24 hé lộ hình ảnh The Rock và Teddy Long

WWE 2K24 hé lộ hình ảnh The Rock và Teddy Long

Chỉ còn vài tuần nữa là tựa game đô vật đình đám WWE 2K24 ra mắt, nhà phát triển đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mô hình nhân vật của The Rock và cựu Tổng giám đốc SmackDown Teddy Long.

WWE 2K24 hé lộ hình ảnh The Rock và Teddy Long

Những hình ảnh này là một phần trong chiến dịch giới thiệu dàn nhân vật đa dạng và các tính năng hấp dẫn mà người chơi sẽ sớm được trải nghiệm trong game. Một trong những chế độ được mong đợi nhất là Showcase of the Immortals, đưa người chơi du hành qua 40 năm lịch sử của WrestleMania. Chế độ này sẽ tái hiện những trận đấu đáng nhớ của các huyền thoại WWE Hall of Famers như Andre the Giant, Shawn Michaels, Bret Hart và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, WWE 2K24 còn có chế độ MyGM với sự góp mặt của các Tổng giám đốc nổi tiếng từ Raw và SmackDown, bao gồm cả một nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện lần đầu trong chế độ này.

Mới đây, WWE 2K24 đã tiết lộ mô hình nhân vật có thể chơi của “The People’s Champ” The Rock. Hình ảnh cho thấy diện mạo hiện tại của The Rock với hình xăm trên ngực, nhưng không phải mô hình WrestleMania 17 của anh trong “Showcase of the Immortals” nơi anh đối đầu với Steve Austin trong trận bảo vệ đai WWF Championship không luật lệ. Bên cạnh đó, game cũng hé lộ hình ảnh của cựu Tổng giám đốc SmackDown Teddy Long, người sẽ ra mắt trong MyGM của WWE 2K24.

Cộng đồng WWE 2K24 phấn khích với The Rock và Teddy Long

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng khi được điều khiển The Rock trong WWE 2K24, đặc biệt là khi anh đã trở lại chương trình WWE với tư cách là thành viên của Bloodline, cùng với Nhà vô địch WWE Universal Roman Reigns. Ngoài ra, nhiều người cũng không thể chờ đợi để lao vào MyGM của WWE 2K24, lên lịch trình chương trình và quản lý danh sách đô vật giống như Teddy Long.

Cả The Rock và Teddy Long đều để lại dấu ấn đáng kể trong WWE, khiến họ trở thành những bổ sung thú vị cho WWE 2K24. The Rock đã có nhiều trận đấu đáng nhớ trong sự nghiệp, nhiều trận trong số đó là với đối thủ truyền kiếp Steve Austin. Còn về Teddy Long, anh đã tạo nên lịch sử khi trở thành Tổng giám đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên của SmackDown khi tiếp quản vai trò từ Kurt Angle vào năm 2004. Nhiều người hâm mộ nhớ đến phong cách ngông ngạo và giọng nói hào sảng của anh, đặc biệt là khi anh thông báo các trận đấu với The Undertaker. Đây sẽ là những khoảnh khắc đáng mong đợi trong MyGM.

WWE 2K24 cũng đã tiết lộ xếp hạng của các đô vật như Rhea Ripley, Logan Paul và Kevin Owens, cùng với các đô vật khách mời sẽ xuất hiện trong DLC, chẳng hạn như rapper Post Malone. Chỉ còn vài tuần nữa là game chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 3, vì vậy người chơi có thể tiếp tục chờ đợi những thông tin và bất ngờ mới trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời