WWE 2K24: Trận đấu rực lửa trở lại vào tháng 3, kỷ niệm 40 năm WrestleMania

WWE 2K24: Trận đấu rực lửa trở lại vào tháng 3, kỷ niệm 40 năm WrestleMania

Màn so tài võ thuật đỉnh cao của WWE sẽ chính thức trở lại vào tháng 3 tới đây trong game WWE 2k24, theo thông báo từ nhà phát hành 2K.

WWE 2K24: Trận đấu rực lửa trở lại vào tháng 3, kỷ niệm 40 năm WrestleMania

WWE 2K24 đánh dấu cột mốc trọng đại – 40 năm của sự kiện WrestleMania. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, 2K cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt của trò chơi, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên cho người hâm mộ. Các phiên bản khác nhau sẽ có ngày phát hành riêng: phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt sớm 3 ngày so với phiên bản tiêu chuẩn, vào ngày 5 tháng 3.

Trong phiên bản tiêu chuẩn, võ sĩ Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên trang bìa. Phiên bản Deluxe sẽ vinh danh hai nữ đô vật Bianca Belair và Rhea Ripley, lần đầu tiên trong lịch sử hai đô vật nữ cùng nhau “trưng bìa” cho một tựa game WWE 2K. Phiên bản đặc biệt mang tên “Forty Years of WrestleMania” sẽ hội tụ dàn sao võ sĩ lừng danh nhất của WWE, trong đó có Dwayne “The Rock” Johnson và John Cena.

WWE 2K24 hứa hẹn sẽ mang đến công cụ tạo nhân vật mở rộng hơn, với nhiều chi tiết và hoạt ảnh mới để người chơi thiết kế đô vật và màn ra mắt theo phong cách riêng. Đặc biệt, lần đầu tiên trong series, người chơi có thể tạo cả trọng tài và bảng hiệu tùy chỉnh. Bên cạnh các đô vật quen thuộc như The Undertaker và “Stone Cold” Steve Austin cùng các ngôi sao xuất hiện trên trang bìa, trò chơi còn mang đến danh sách hơn 200 võ sĩ để lựa chọn.

Trò chơi sẽ giới thiệu bốn loại trận đấu mới: Trọng tài khách mời, Cần cứu thương, Quan tài và Găng tấu. Bên cạnh đó, các chế độ quen thuộc như mô phỏng quản lý thương hiệu MyGM, xây dựng đội hình MyFaction và chế độ sự nghiệp MyRise với hai chiến dịch cũng sẽ quay trở lại.

Để kỷ niệm 40 năm WrestleMania, người chơi sẽ được trải nghiệm “những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử WrestleMania” trong chế độ 2K Showcase…of the Immortals. Chế độ này “kết hợp liền mạch giữa lối chơi và các đoạn phim hành động trực tiếp” và sẽ có nội dung mở khóa để tăng thêm giá trị chơi lại.

WWE 2K24 sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Phiên bản tiêu chuẩn dành cho console thế hệ cũ sẽ có giá $59,99, trong khi phiên bản PC, PS5 và Xbox Series X/S sẽ có giá $69,99. Phiên bản kỹ thuật số đa thế hệ cũng sẽ có sẵn với giá $69,99. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 3.

Phiên bản Deluxe của trò chơi có giá $99,99 và bao gồm vé mùa cho tất cả năm gói DLC sau khi phát hành, trang phục thay thế cho Belair và Ripley. Phiên bản Forty Years of WrestleMania có giá $119,99 và bên cạnh những nội dung của phiên bản Deluxe, còn bao gồm thêm nhiều trang phục thay thế khác cho các đô vật khác và khả năng mở khóa ngay lập tức tất cả các đô vật có thể chơi trong Showcase.

Phiên bản Deluxe và Forty Years of WrestleMania sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3, ba ngày trước khi phiên bản tiêu chuẩn ra mắt.

Hãy sẵn sàng bước vào sàn đấu rực lửa của WWE 2K24, nơi những huyền thoại sẽ tái xuất và những khoảnh khắc lịch sử sẽ được tái hiện!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời